Sinh viên Ong Vàng học kỳ Fall 2021 cơ sở Cần Thơ đã lộ diện

8:51 21/02/2022

Vào ngày 20/02, trong không khí hân hoan của tuần đầu tiên được quay lại học tập trực tiếp, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ đã tổ chức Lễ tôn vinh Ong Vàng nhằm khuyến khích các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc cùng với các chương trình đặc sắc.

Tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc

Lễ Tôn vinh Ong vàng là một hoạt động thường kỳ của cơ sở để tổng kết, khen thưởng những thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc. Từ đó làm động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu hơn nữa trong những học kỳ tiếp theo.

Tại buổi lễ, chú Ong vàng của học kỳ Fall 2021 cơ sở Cần Thơ đã lộ diện cùng với 30 sinh viên giỏi và 3 sinh viên, 2 tập thể lớp có hoạt động phong trào xuất sắc được vinh danh, khen thưởng cho sự nỗ lực vượt bậc trong thời gian khó khăn vừa qua. 

Thầy Trần Lý Anh Tuấn trao giải thưởng Ong vàng cho Sinh viên Trần Nghiêm Trung
Các sinh viên có thành tích giỏi trong học kỳ Fall

Cung cấp thêm thông tin và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên

Buổi lễ cũng đã được kết hợp với talkshow “Khi ta lớn” và chung kết cuộc thi “Góc chill học tập” mang lại nhiều thông tin bổ ích và những trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Nhận thấy các bạn sinh viên ở tuổi vị thành niên luôn có nhiều sự thay đổi về mặt tâm sinh lý và xã hội dẫn đến những biến đổi sâu sắc về mặt tâm lý, nhân cách và rất dễ dẫn đến mất phương hướng. Talkshow “Khi ta lớn” chính là chìa khóa giúp các bạn vượt qua những khó khăn ở độ tuổi này.

Giảng viên Phạm Huỳnh Mai – diễn giả của buổi talkshow “Khi ta lớn”

Giảng viên Phạm Huỳnh Mai – Thạc sỹ, chuyên gia tâm lý, GV kỹ năng mềm tại FPT Polytechnic Cần Thơ chính là diễn giả của buổi talkshow. Cô đã có những chia sẻ những nội dung liên quan đến vấn đề tâm lý, cách chuẩn bị và định hướng tương lai. 

Với những chia sẻ bổ ích, thiết thực từ cô, các bạn sinh viên đã có tích lũy những kiến thức về phương pháp để xác định những điều bản thân mong muốn và phải làm gì để đạt được những mục tiêu đó với tâm lý vững vàng.

Cuộc thi “Góc chill học tập” là nơi để các em có dịp chia sẻ không gian học tập yêu thích của mình đến mọi người, để từ đó lan tỏa nguồn năng lực tích cực,  truyền cảm hứng cho các bạn cùng xây dựng một “Góc chill” lý tưởng. Sau khi diễn ra online từ tháng 12/2021 và nhận được sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. 4 tác phẩm xuất sắc nhất đã bước vào vòng chung kết với phần trình bày về tác phẩm dự thi của mình. 

Thí sinh Trần Minh Hiếu thuyết trình về “Góc chill học tập” – bài đạt giải nhất trong Cuộc thi

Và với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thí sinh Trần Minh Hiếu với phần thuyết trình ấn tượng, nhận được sự yêu thích của ban giám khảo đã giành được Giải Nhất của cuộc thi. 

Buổi Lễ Tôn vinh Ong vàng học kỳ Fall 2021 đã kết thúc với rất nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích dành cho các bạn sinh viên. Chắc chắn rằng, buổi lễ không chỉ đem lại những động lực để các bạn phấn đấu trong học kỳ tiếp theo mà còn giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. 

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *