Sinh viên Phổ Cao Bắc Giang bứt phá năng lượng tại sự kiện “Speed up, let’s do it”

23:18 12/06/2022

Với mục đích gắn kết và tạo ra không khí sôi động cho các bạn sinh viên sau một học kỳ miệt mài, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đã tổ chức buổi teambuilding tại ngoại ô thành phố. 

Buổi teambuilding được các phòng ban Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic kết hợp tổ chức rất chặt chẽ cùng với sự có mặt của các cô giáo chủ nhiệm. Địa điểm diễn ra sự kiện lần này là Khu du lịch Thác Tiên – Song Mai – TP.Bắc Giang. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bắc Giang, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch bởi nhiều khung cảnh đẹp, không khí trong lành. 

Đây là lần đầu tiên PTCĐ FPT Bắc Giang tổ chức một sự kiện teambuilding dành cho sinh viên nên khó tránh khỏi những khó khăn. Cô Dương Thị Ngọc Anh – Cán bộ đảm bảo chia sẻ: “Khó khăn chính là làm sao để có thể thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên, tạo sự hào hứng cho chương trình này”. Thực tế, chương trình đã phải lùi lại so với thời gian dự kiến 2 tuần do tình hình thời tiết mưa quá nhiều. Thật may mắn khi ngày hôm nay (12/06) thời tiết tại Bắc Giang nắng nhẹ rất thích hợp để ra ngoài vui chơi. 

Các thầy cô BTC nhảy khuấy động không khí cùng với các bạn sinh viên 

Cô Ngọc Anh chia sẻ thêm: “Mình thật sự rất bất ngờ với tinh thần và sự thể hiện của các bạn sinh viên trong hoạt động ngày hôm nay, nó vượt xa so với mong đợi của Ban tổ chức. Các bạn rất hào hứng, thậm chí có những trò chơi các bạn rất sung, rất hăng hái, các bạn rất tập trung cao độ. 

Để mà nói về chương trình thành công hay chưa thì mình nghĩ rằng là đã thành công đến 90% và 10% là mong muốn hơn nữa của BTC. Mình mong rằng trong thời gian tới BTC sẽ có những chương trình hoành tráng hơn nữa, quy mô lớn hơn nữa, dành cho sinh viên nhiều điều bất ngờ hơn nữa.”

Cảm nhận của em khi được tham gia buổi teambuilding hôm nay?

Sinh viên Thân Trí Toàn, lớp PC1703 PTCĐ FPT Bắc Giang: “Trước khi được tham gia vào các hoạt động thì mình rất hào hứng, chờ mong những điều bất ngờ. Sau khi tham gia các trò chơi mặc dù rất mệt nhưng vui nhiều hơn.”

SV Thân Thị Xuyến Chi, lớp PC1703: “Cảm xúc của mình khi được tham gia hoạt động teambuilding của trường chỉ cần 1 từ để diễn tả đó là “vui”.

Bạn Ngô Thu Mai sinh viên lớp PC1701: “Em cảm thấy hôm nay rất là vui. Kiểu đang học trong trường thì giờ được đi trải nghiệm rất nhiều thứ mới lạ cùng bạn bè”. 

Nam sinh Ngô Hữu Hiển lớp PC1702: “Em cảm thấy rất vui vì lâu rồi em mới được tham gia những hoạt động tập thể như thế này”. 

Bạn Đỗ Trường Sơn lớp PC1701: “Buổi teambuilding hôm nay em cảm thấy tuy có hơi mệt nhưng vui và gắn kết các bạn trong nhóm với nhau”. 

Trò chơi mà em thích nhất trong buổi teambuilding là gì?

Nữ sinh Nguyễn Thanh Trúc lớp PC1701: “Trò chơi mà em thích nhất là trò ném vòng”. 

Sinh viên Ngô Thu Mai: “Em thích nhất trò trượt sân cỏ rồi ném vòng vào cột. Chơi trò đó em bị ngã rất đau nhưng mà rất vui ạ”.

Nữ sinh Trần Thị Mỹ Hạnh: “Trò chơi mà em thích nhất là trò chơi thứ hai, trò buộc chân bằng dây và đi cùng các bạn. Em thích nhất vì đội của em đã dành chiến thắng trong phần thi đó. Trò này cũng thể hiện được sự đồng đều, ăn ý của tất cả các thành viên trong nhóm của em”. 

Một số hình ảnh khác trong buổi teambuilding:

Một trò chơi cần sự nhiều khéo léo cũng không làm khó được các chàng trai nhà PTCĐ FPT Bắc Giang 
Trò chơi nhẹ nhàng nhưng khiến các bạn sinh viên phải luống cuống rất nhiều
Các bạn sinh viên được trải nghiệm tự nướng thịt chuẩn bị cho bữa trưa 
Team đạt giải nhất là bóng dáng một dàn soái ca nhà Phổ Cao Bắc Giang
Đội đạt giải nhì trong phần trò chơi 
Đội về đích thứ 3 tại teambuilding
Đội đạt giải khuyến khích tại buổi teambuilding 

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *