Sinh viên Phổ Cao Bắc Giang trải nghiệm mùa hè sôi động với Giải bóng đá học kỳ Summer 2022

11:33 31/05/2022

Ngày 29/5 vừa qua có lẽ là một ngày cuối tuần đầy năng lượng đối với các tuyển thủ bóng đá tới từ các lớp Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang. Những chiến binh sân cỏ của chúng ta đã chiến đấu hết mình tạo ra nhiều pha kiến tạo đẹp mắt trong suốt thời gian diễn ra trận đấu và gặt hái về những giải thưởng.

PTCĐ FPT là một môi trường giáo dục không chỉ chú trọng về kiến thức mà còn chú trọng phát triển năng lực cá nhân, nâng cao giá trị đời sống sức khỏe, tinh thần cho sinh viên. Giải bóng đá học kỳ Summer 2022 do cơ sở Bắc Giang tổ chức nhằm tạo sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên sau 1 kỳ học tập chăm chỉ. Giúp các bạn tăng thêm sự gắn kết với nhau tạo nên một môi trường học thân thiện. 

Sau một hồi tranh đấu nảy lửa, BTC đã tìm ra được chủ nhân cho 3 giải thưởng của giải đấu. Chiếc cúp vô địch đã thuộc về đội bóng lớp PC1701. Giải Nhì thuộc về đội PC1703 và về cuối cùng là đội PC1072. 

Đại diện đội PC1701, bạn Đỗ Trường Sơn chia sẻ để đạt được thành quả là giải thưởng cao nhất đội bóng đã phải vượt qua rất nhiều nhiều khó khăn. Mặc dù bóng đá là bộ môn thể thao phổ biến nhưng không phải bạn nam nào cũng có được những kỹ thuật đá tốt. Trường Sơn đã phải dành rất nhiều tâm huyết để huấn luyện, giúp đỡ các đồng đội của mình tập luyện. Khó khăn hơn nữa là thời gian tập luyện ngắn nhưng vì một tinh thần đam mê với môn thể thao vua mà các bạn trong đội đều cố gắng hết mình thể hiện trên sân cỏ. Không phụ lại sự kỳ vọng, đội PC1701 đã là đội dành được cúp thưởng của giải đấu năm 2022. 

Khoảnh khắc vui sướng nhất là khi được chạm tay vào chiếc cúp vô địch của đội PC1701

Đại diện cho đội về Nhì, bạn Nguyễn Quang Vinh lớp PC1703 chia sẻ: “Trong thời gian luyện tập thì có không ít khó khăn nhưng chủ yếu là do thời tiết thất thường. Thời tiết miền bắc thời gian gần đây thực sự rất xấu, mưa rất nhiều. Khi trời mưa bé, chúng mình vẫn cố gắng tập luyện nhưng khi trời mưa to quá chúng mình bắt buộc phải dừng lại. Mặc dù chúng mình rất quan tâm tới luyện tập để có thêm những kỹ năng tốt hơn trên sân cỏ nhưng quan trọng nhất vẫn là sức khỏe nên chúng mình không đá khi mưa to. Thực tế từ khi nhận được tin tức của nhà trường, chúng mình chỉ có 1 tuần để chuẩn bị và tham gia.”

Thành quả xứng đáng với sự cố gắng, nỗ lực của các cầu thủ đội PC1703

Quang Vinh chia sẻ thêm rằng rất hy vọng PTCĐ FPT Bắc Giang tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa như vậy, nếu có thể tổ chức hãy thêm giải đấu Cầu lông nữa. 

Bạn Nguyễn Quang Tuấn – đại diện đội bóng PC1702 cũng có đôi lời tâm sự: “Đội mình có khó khăn lớn nhất là thiếu người, chỉ đủ đội hình đá mà không có cầu thủ dự bị. Điều này cũng không khỏi khiến chúng mình lo lắng, nếu có trường hợp xấu xảy ra sẽ phải làm thế nào tìm người bù vào. Thời gian tập luyện của đội mình rất ngắn, chỉ vỏn vẹn trong 2 ngày vì các bạn trong đội đều có việc bận không thu xếp được thời gian. Tự nhận thấy khả năng của đội mình chưa bằng các đội bạn nhưng chúng mình tới với tinh thần yêu thể thao, giao lưu là chính. Đối với mình thì tất cả những hành động của đồng đội ngày hôm đó đã rất tuyệt vời rồi. Chúng mình cũng rất vui vì trước giờ ra sân nhận được sự cổ vũ của cô chủ nhiệm và các bạn trong lớp. Giải thưởng chúng mình dự định sẽ dùng để tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ cho tất cả các thành viên trong lớp. 

Tuy chỉ dừng lại ở giải ba nhưng đó là thành quả mà các bạn đã nỗ lực hết mình 

Xin chúc mừng tất cả các bạn đã có được cho mình những kết quả riêng. Cảm ơn các bạn đã cháy hết mình trên sân cỏ, cảm ơn các bạn đã yêu quý Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. 

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *