Sinh viên Phổ Cao Cần Thơ cùng chương trình “Vui tết trung thu”

17:54 10/09/2022

Vào ngày 9/9, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã diễn ra chương trình “Vui tết trung thu” dành cho các bạn sinh viên Phổ Cao tại cơ sở. Tại chương trình, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm tết trung thu độc đáo với nhiều tiết mục văn nghệ và cuộc thi làm lồng đèn.

Để cuộc thi được diễn ra công tâm, Ban tổ chức đã mời các vị Ban giám khảo gồm  thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ,  cô Lâm Như Phượng –  trưởng nhóm môn xã hội, thầy Thạch Hồng Sơn trưởng nhóm môn tự nhiên, thầy Nguyễn Anh Tân – trưởng phòng Tuyển sinh.

Rất đông các bạn sinh viên đến tham gia chương trình
Một số tiết mục văn nghệ tại chương trình
Các bạn sinh viên thuyết trình về những chiếc đèn lồng do chính tay các bạn chuẩn bị

Hòa vào không khí rộn của ngày Tết trung thu, cán bộ, giáo viên tại PTCĐ FP Cần Thơ cũng đã tự tay làm ra những chiếc lồng đèn vô cùng tinh xảo cùng với các bạn sinh viên. Những chiếc đèn lồng được gửi gắm một thông điệp “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” chung tay vì những trẻ em khuyết tật, những mãnh đời bất hạnh được đã đấu giá tại chương trình, phần quỹ sẽ được trích một phần cho học bổng giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường, phần còn lại sẽ hướng về cộng đồng.

Hoạt động vui chơi tại chương trình

Kết quả chung cuộc, lớp 1802 đạt Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về lớp 1803 và 1805. Với những sản phẩm rất ấn tượng và phần thuyết trình rất đầu tư, các sản phẩm đã gây rất nhiều ấn tượng với các bạn sinh viên đến tham gia chương trình và ban giám khảo cuộc thi.

Các lớp đật giải chung cuộc tại cuộc thi

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *