Sinh viên Phổ cao chưa ra trường đã được Nhà tuyển dụng săn đón

15:41 01/07/2020

Ngày 13/7 sắp tới đây, tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2020 với tên gọi Frameless Jobs Fest. Sự kiện diễn ra quy tụ hàng trăm cơ hội nghề nghiệp, với sự góp mặt của hơn 30 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với quy mô vừa và lớn, hội tự tất cả các lĩnh vực có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như: Otani U.P, SAPO, Taurus Global Studio, SmartOSC, ITSOL,…

Ngày hội việc làm được đón chờ nhiều nhất tại Chương trình Phổ thông Cao đẳng

Với sự tham gia của những doanh nghiệp có tiếng và hàng ngàn cơ hội việc làm, ngày hội tuyển dụng hướng đến tạo tiền đề cho sinh viên có thêm các kỹ năng, được tìm hiểu về thị trường lao động thông qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng con đường lựa chọn cơ hội nghề nghiệp, phù hợp với khả năng bản thân cũng như yêu cầu của doanh nghiệp.

Ngày hội việc làm 2017: Hơn 500 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên FPT  Polytechnic | Báo Dân trí
Đến với ngày hội tuyển dụng sinh viên được tìm hiểu về thị trường lao động thông qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trở lại với năm 2020, Ngày hội việc làm của Chương trình Phổ thông Cao đẳng đã có những sự chuyển mình mới với tên gọi “Framless Job Fest”, mong muốn mang đến nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên dám bứt phá, vượt qua vùng an toàn của bản thân để thu lượm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng bươn chải trong tương lai. Ngoài ra khi đến với Ngày hội việc làm bạn sẽ được Trải nghiệm những văn hóa mang đậm sắc FPT của các gian hàng Câu lạc bộ và các góc check-in siêu lung linh; Talkshow chia sẻ chuyên sâu về các chuyên ngành với những diễn giả nổi tiếng; Thưởng thức chương trình nghệ thuật với những tài năng sinh viên FPT Polytechnic.

Trước khi đến với sự kiện Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên đã có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân, trải nghiệm môn học thông qua các dự án với doanh nghiệp, các dự án theo nhóm, tham quan doanh nghiệp, có cơ hội trao đổi, gặp gỡ với những chuyên gia. Với những kiến thức chuyên sâu và tư duy nhạy bén, đây là cơ hội sinh viên có thể bứt phá để được nhà tuyển dụng lựa chọn, đánh giá lại những kĩ năng, kinh nghiệm mình có được trong thời gian qua.

Trước khi đến với sự kiện Ngày hội việc làm, các bạn sinh viên đã có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân

“Framless Job Fest” được mở cửa tự do, sinh viên có thể thoải mái thử sức phỏng vấn trực tiếp ngay tại Ngày hội việc làm bằng cách mang theo CV và đến gian hàng của doanh nghiệp mà bạn yêu thích để có thể trao đổi, giải đáp những thắc mắc và đặc biệt hơn là ứng tuyển ngay lập tức công việc mà bạn đã mong muốn từ lâu.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.