Sinh viên Phổ Cao cơ sở Cần Thơ cùng “Xuân đã đến bên Bee”

15:11 28/01/2022

Vào ngày 27/12, đêm nhạc mang tên “Xuân đã đến bên Bee” đã được CLB Truyền thông News About Bee tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ thực hiện. Chương trình có rất nhiều tiết mục hấp dẫn, cũng như các minigame với nhiều phần quà đã được gửi đến các bạn theo dõi chương trình. 

“Xuân đã đến bên Bee” là nơi để thể hiện năng khiếu ca hát, sự đa tài của các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Mỗi tiết mục là một màu sắc, phong cách khác nhau mang không khí xuân đầm ấm, sum vầy đến với tất cả những người theo dõi chương trình. 

Các bạn sinh viên thể hiện những bài hát mang màu sắc Tết

Bên cạnh đó, đại diện Câu lạc bộ Truyền thông News About Bee, đại diện sinh viên các lớp tại cơ sở Cần Thơ cũng đã có đôi lời chia sẻ về năm 2021 đã qua và chúc mừng năm mới 2022 sắp tới.

Đại diện CLB Truyền thông NAB gửi lời chúc mừng năm mới 2022

Tại chương trình, ban tổ chức cũng đã có rất nhiều trò chơi để tìm hiểu thêm về Ngày Tết cổ truyền Việt Nam cũng như trên thế giới và trò chơi gọi lô tô quen thuộc trong những ngày Tết tại Việt Nam.

Các minigame được tổ chức trong chương trình

Tham gia chương trình, sinh viên Hồ Thị Kim Yến đã có chia sẻ: “Tham gia chương trình Xuân Đã Đến bên Bee của câu lạc bộ truyền thông NAB, em thấy sự kiện có các trò chơi rất là vui, chương trình cũng đã tổng hợp những tin tức nổi bật của năm 2021, giúp em có thêm nhiều thông tin bổ ích. Các bài hát tại chương trình cũng được trình bày thu hút, cảm giác không khí Xuân đã về rất gần. MC dẫn chương trình vô cùng dễ thương và chuyên nghiệp em thích cách mà 2 bạn MC truyền đạt thông tin tới mọi người và pha trò với khán giả

Cảm ơn câu lạc bộ truyền thông NAB đã tạo nên sự kiện Tết lần này để mọi người có thể tham gia chơi game và giải trí vào ngày Tết cũng như biết thêm nhiều thông tin bổ ích nữa.” 

Sinh viên Huỳnh Hữu Khôi Nguyên – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông đã chia sẻ về chương trình đầu tay của CLB: “Đây là lần đầu chúng em làm live nên vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn cả về vấn đề kỹ thuật và cả về tương tác với khán giả, nhưng em cũng rất vui khi cả nhóm đã hoàn thành khá tốt chương trình. Em hi vọng, trong thời gian sắp tới, CLB có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình hoành tráng dành cho các bạn”.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *