Sinh viên Phổ Cao cơ sở Hồ Chí Minh hào hứng tham gia Ngày hội hướng nghiệp

15:17 20/04/2022

Ngày 19/04 tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp “Hiểu đúng nghề – Chọn đúng ngành” dành cho các bạn sinh viên K17 với mong muốn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình định hướng và trang bị kiến thức về nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Buổi hội thảo có sự tham dự của Thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy -GV ngành Digital Marketing, Thầy Nguyễn Quang Vinh – Trưởng ngành Digital Marketing, Thầy Tôn Thất Hoài – GV TKĐH, Cô La Hồng Nhung – đại diện doanh nghiệp và sắp tới sẽ giảng dạy bộ môn TKĐH, và các cựu sinh viên Cao đẳng FPT các chuyên ngành Ứng dụng phần mềm, thiết kế đồ họa và digital marketing. 

Các thầy cô và anh chị cựu sinh viên chia sẻ, trao đổi thông tin về các ngành nghề cho các bạn sinh viên khóa K17

Tại ngày hội, sinh viên Phổ Cao đã được trò chuyện với các chuyên gia và các anh chị cựu sinh viên Cao đẳng FPT về các ngành nghề khi đi làm thực tế tại doanh nghiệp. Thông qua buổi trò chuyện, các bạn sinh viên hiểu thêm tầm quan trọng của việc lựa chọn đúng ngành nghề, có thêm nhiều thông tin giúp ích cho việc điều chỉnh chuyên ngành học trong thời gian sắp tới để lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với khả năng, sở thích của bản thân. 

Ngoài việc được trò chuyện với các vị diễn giả, các bạn sinh viên còn được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, trải nghiệm những hoạt động thực tế giống như khi làm việc tại doanh nghiệp của ba chuyên ngành: Digital Marketing, Thiết kế Đồ hoạ, ứng dụng phần mềm.

Các bạn sinh viên Khóa 17 tham gia trải nghiệm ngành nghề và tham quan gian hàng

Sau khi tham gia ngày hội, sinh viên Nguyễn Thị Bích Hằng rất hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy ngày hội hướng nghiệp giúp em định hướng lại bản thân mình và còn giúp em định hướng lại chuyên ngành đã chọn tốt hơn. Ngoài ra, còn có nhiều trò chơi về chuyên ngành giống như mô phỏng khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp giúp tụi em có cái nhìn rõ hơn về chuyên ngành cũng như công việc trong tương lai. Qua ngày hội, em cũng đã tự tin hơn về ngành nghề mình chọn và có lộ trình rõ ràng hơn cho sự phát triển của bản thân.”

Một số hình ảnh khác tại ngày hội:

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *