Sinh viên Phổ Cao Hải Phòng “cháy” hết mình tại hoạt động Team Building “Study hard, play harder”

11:58 14/07/2022

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao khả năng phối hợp cũng như tạo một sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã tổ chức buổi Team Building “hoành tráng”.

Hoạt động Team Building được tổ chức vào ngày 11/07 vừa qua, đây là sân chơi gắn kết các bạn tân sinh viên K18 và các anh chị K17. Ban tổ chức xây dựng chương trình với mong muốn giúp các bạn sinh viên khám phá bản thân, phát triển tư duy, kỹ năng sống thực tế; tạo dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ; đặc biệt là nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác làm việc đội nhóm.

Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng phát biểu tại buổi Team Building

Ban tổ chức chia sẻ rằng thời gian chuẩn bị cho buổi Team Building là 2 tuần, trước đó do thời tiết mưa bão nên hoạt động này đã bị lùi thời gian so với kế hoạch ban đầu. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã thuê đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp bên ngoài, PIC là Cán bộ CTSV – Ms. Nguyễn Thu Hoa.

Cô Hoa chia sẻ: “BTC tâm đắc nhất trong buổi teambuilding là màn nhảy flashmod của 50 sinh viên trên nền nhạc On Mah Way”. Bài nhạc này cũng chính là sản phẩm âm nhạc được Rapper Yuno BigBoi kết hợp cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic sản xuất.

Màn nhảy flashmod của 50 sinh viên trên nền nhạc On Mah Way

Các bạn sinh viên tham gia buổi Team Building với tâm trạng hào hứng, phấn khởi bởi những hoạt động vui chơi đầy thách thức thì càng thấy thú vị. Ban tổ chức nhận được rất nhiều lời chia sẻ từ các bạn sinh viên như: “Được tiêp xúc với các anh chị K17, mới đầu em thấy ngại lắm, nhưng chơi cùng các anh chị em cảm thấy rất vui, các anh chị rất thân thiện với bọn em”; “Em thấy rất vui những cũng rất mệt, tuy nhiên vì giành được giải nhất ngày hôm nay nên em không thấy mệt nữa” Bạn Đồng Phương Linh sinh viên lớp PC1703 chia sẻ: “Em thích nhất phần biểu diễn văn nghê mở màn, ấn tượng lắm ạ”. Sinh viên Hoàng Vân Nhi lớp PC1701 tâm sự: “Em thích nhất phần chơi bánh xe khổng lồ, bọn em cười quá trời”.

Nét thanh xuân rực rỡ trên gương mặt các bạn sinh viên Phổ Cao
Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp, gương mặt các bạn sinh viên rạng rỡ vì đạt giải Nhất

Hy vọng hoạt động Team Building sẽ giúp các bạn thêm gắn kết, thêm thấu hiểu nhau để cùng phát triển trong tương lai.

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *