Sinh viên Phổ Cao quẩy hết mình cùng Teambuilding “Kết nối sinh viên”

8:35 25/04/2022

Ngày 22/4, PTCĐ FPT Đồng Nai đã tổ chức chương trình teambuilding nhằm tạo điều kiện để các sinh viên thắt chặt tình đoàn kết, tái tạo nguồn năng lượng để bứt phá trong kỳ học sắp tới. Mang thông điệp “Kết nối sinh viên”, chương trình đã có nhiều trò chơi kết nối tinh thần đồng đội giữa các thành viên tham gia chương trình.

Với rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, thông qua chương trình, các bạn sinh viên đã có cơ hội kết bạn thêm nhiều bạn bè, những trải nghiệm đáng nhớ cùng với bạn bè, gắn kết thêm tinh thần đồng đội giữa các thành viên.

Rất đông các bạn sinh viên tham gia chương trình
Điệu nhảy flashmood khởi động chương trình
Những chiếc cờ đầy màu sắc mang đậm cá tính của các nhóm

Sau khi có tên và trang trí được những lá cờ mang màu sắc riêng của đội, các bạn sinh viên đã tham gia các trò chơi đồng đội. Với chủ đề “Kết nối sinh viên”, từng trò chơi được Ban tổ chức lựa chọn để các bạn sinh viên học hỏi thêm được kỹ năng làm việc nhóm, kết nối và thảo luận để tìm ra những phương án thích hợp, giúp đội của mình chiến thắng các phần thi. 

Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi “khó nhằn” do ban tổ chức đã chuẩn bị

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn tham gia các phần hội diễn văn nghệ và trình diễn thời trang, đây là những phần thi giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện những tài năng của mình. 

Các bạn sinh viên trình diễn những trang phục do chính các bạn tự sáng tạo

Chắc chắn rằng chương trình teambuilding lần này đã là một trải nghiệm rất bổ ích cho các bạn giúp cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, quan sát và thích nghi với hoàn cảnh,…; cũng sẽ là những trải nghiệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Ban giám khảo của chương trình

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.