Sinh viên Phổ Cao quẩy hết mình cùng “Teambuilding Study Hard – Play Hard”

12:51 24/04/2022

Với mục đích tạo hoạt động vui chơi và tăng tinh thần đoàn kết đồng đội giữa các sinh viên và tập thể lớp, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện Teambuilding Study Hard – Play Hard vào ngày 24/04, mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn sinh viên tại cơ sở. 

Với rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị, các bạn sinh viên đã có một trải nghiệm đáng nhớ cùng với bạn bè, gắn kết thêm tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong lớp và kết thêm nhiều bạn mới.

Rất đông các bạn sinh viên tham gia chương trình teambuilding
Tập thể các lớp chụp hình kỷ niệm tại chương trình

Đây cũng là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng của mình: như ca hát, trình diễn võ thuật hay nhảy tập thể,… các tiết mục vô cùng xuất sắc do chính các bạn sinh viên của Phổ Cao HCM trình diễn đã tăng thêm không khí náo nhiệt của chương trình. 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các bạn sinh viên PTCĐ FPT

Nói đến hoạt động teambuilding không thể thiếu được những câu slogan độc đáo của các bạn sinh viên, tại đây, các bạn sinh viên đã thỏa sức sáng tạo về ngôn từ, bàn bạc với các thành viên để có thể hô to những câu slogan mang đậm phong cách của từng thành viên và của tập thể lớp. 

Đại diện các lớp hô slogan của lớp mình tăng sức nóng cho chương trình teambuilding

Tại chương trình, rất nhiều trò chơi đã được Ban tổ chức chuẩn bị như: Màu cờ sắc áo, vượt chướng ngại vật, trò chơi tiếp sức và giải mật thư,… mỗi trò chơi là một hoạt động giúp các bạn tăng tinh thần đng đội, và có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc quan sát, giải quyết các vấn đề trong từng hoàn cảnh để có thể về đích sớm nhất và giành được các phần quà của ban tổ chức.

Các bạn sinh viên hào hứng tham hoạt động trò chơi tại chương trình

Kết thúc chương trình, đã có rất nhiều giải thưởng được trao cho các lớp có tổng số điểm cao nhất qua các phần chơi, cùng các giải thưởng lớp đoàn kết nhất và lớp trang trí cờ đẹp nhất. Bên cạnh đó, ba bạn sinh viên may mắn thông qua bốc thăm cũng đã được chọn để nhận những phần quà từ ban tổ chức.

Đại diện các lớp nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

“Đại hội âm nhạc” của các bạn sinh viên Phổ Cao với DJ và bột màu

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.