Sinh viên Phổ Cao Tây Nguyên “cháy” hết mình tại Team Building Amazing Race 

10:41 02/08/2022

Hoạt động Team Building được tổ chức vào ngày 31/07 vừa qua, đây là sân chơi gắn kết các bạn sinh viên K16 và K17 giúp xây dựng tinh thần đoàn kết, nâng cao khả năng phối hợp cũng như tạo một sân chơi giải trí cho các bạn sinh viên tại cơ sở.

Team building lần này được tổ chức vô cùng đầu tư và kỹ lưỡng với địa điểm diễn ra sự kiện tại Khu du lịch sinh thái Suối Ong vô cùng đẹp và mang đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Đến với hoạt động lần này, các bạn sinh viên tham gia những trò chơi hoạt náo sôi động giúp các bạn được gắn kết lại với nhau hơn, xoá bỏ đi khoảng cách bằng những trò chơi thử thách từ đó thắt chặt tình cảm giữa sinh viên và cán bộ giảng viên hơn. 

Đóng dấu vân tay mãi mãi là bạn tốt
Cùng nhau tự tạo cờ của team
Các hoạt động trò chơi kết hợp giữa sinh viên và cán bộ, giảng viên

Ban tổ chức xây dựng chương trình với mong muốn giúp các bạn sinh viên tại cơ sở khám phá bản thân, phát triển tư duy, kỹ năng sống thực tế; tạo dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ; đặc biệt là nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác làm việc đội nhóm. 

Đội 2 đạt giải nhất tại Team building
Đột đạt giải nhì
Hai đội đồng giải ba
Các hoạt động tập thể giúp các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn

Các bạn sinh viên đã có một ngày chủ nhật vô cùng ý nghĩa và thú vị, hy vọng sau Team building lần này các bạn sinh viên đã có thể có thêm thật nhiều kỉ niệm với bạn bè, giảng viên trong thời gian học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic.

ANH XUÂN

Một số hình ảnh tại Team building Amazing Race:


 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *