Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT học cách xây dựng thương hiệu cá nhân

12:11 16/10/2021

Xây dựng “thương hiệu cá nhân” thành công hiện nay đang là chìa khóa để các bạn trẻ định vị được giá trị bản thân trong xã hội dễ dàng hơn. Để giúp các bạn sinh viên hiểu và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, vào ngày 23/10, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức chương trình kỹ năng “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

 “Thương hiệu cá nhân chính” là hình ảnh của một người đối với những người xung quanh, bao gồm ngoại hình, tính cách, lối sống, các giá trị,…. Việc có một thương hiệu tốt sẽ giúp mỗi người có được nhiều cơ hội hơn trong công việc và năng lực cạnh tranh tốt hơn trong xã hội.

Chính vì sự quan trọng này, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết định tổ chức chương trình kỹ năng “Xây dựng thương hiệu cá nhân” dành cho các bạn sinh viên. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng và làm thế nào để xây dựng thành công một thương hiệu cá nhân.

Chương trình sẽ diễn ra vào: 19h30 ngày 23/10/2021

Hình thức: Zoom Meeting, livestream tại fanpage Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Với sự xuất hiện của Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng, GV bộ môn kỹ năng mềm, với 15 năm kinh nghiệm huấn luyện đào tạo, truyền động lực và gắn kết đội ngũ; kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”- Huy chương cao quý nhất của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về thành tích đóng góp và sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn. 

Thông qua chương trình, thầy sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ thêm về các vấn đề:

– Xây dựng thương hiệu cá nhân quan trọng như thế nào?

– Xây dựng thương hiệu cá nhân từ khi ngồi trên ghế Nhà trường thì có lợi ích gì cho việc học cũng như công việc sau này?

– Làm thế nào để xây dựng cho bản thân một thương hiệu cá nhân tốt?

– Sau khi xây dựng thương hiệu được rồi, thì cần làm gì để có thể duy trì được thương hiệu đó?

– Trực tiếp giải đáp những câu hỏi, thắc mắc từ các bạn sinh viên.

Chương trình hứa hẹn sẽ là một cơ hội để các bạn sinh viên thu thập được những kiến thức bổ ích, từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sau này.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *