Sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic “flex” cực chất khả năng sáng tạo thiết kế báo giấy và kỹ năng nhiếp ảnh

17:23 28/09/2023

Năng động, sáng tạo, nhiệt huyết là ba từ khóa để mô tả chung về sinh viên của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Cho dù đang trong độ tuổi phát triển và trưởng thành nhưng các bạn đã có thể tự tay làm ra những sản phẩm thiết kế cực ấn tượng, đẹp và độc đáo. 

Ngày 20/9/2023 vừa qua, tại hội trường tòa P của tòa nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức thành công sự kiện cực lớn dành cho 3 cơ sở của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic là Hà Nội, Hải Phòng và Bắc Giang. Đó chính là sự kiện Vòng Chung Kết cuộc thi Bee làm báo và Lăng kính Phổ Cao.

Đây là hai cuộc thi dành riêng cho sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đang theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích và thực tế khi các thí sinh tham gia sẽ được thỏa sức thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của bản thân, đồng thời áp dụng những kiến thức đã học trên lớp để đưa vào thực tế thông qua các sản phẩm báo giấy và ảnh chụp. 

Trong khuôn khổ chương trình, địa điểm tổ chức đã được BTC khéo léo bày biện giống như một triển lãm thu nhỏ để từ đó khán giả tham dự chương trình có cơ hội được chiêm ngưỡng các tác phẩm với sự đầu tư, chăm chút tỉ mỉ cũng như đầy tính nghệ thuật về mặt hình ảnh, chữ cái và bố cục thiết kế. Bên cạnh đó, không thể không kể đến nội dung chính của chương trình chính là phần trao giải thưởng cho các đội thi và tìm ra Quán quân xuất sắc của hai cuộc thi lớn này.

Sau quá trình chấm điểm công tâm từ Ban giám khảo, hai Quán quân của chương trình đã lộ diện, đó là bạn Vũ Vân Anh (thí sinh đến từ Phổ Cao Hà Nội) đã xuất sắc trở thành người đạt giải cao nhất của cuộc thi Bee làm báo và nhóm Vô Năng (Đội thi đến từ Phổ Cao Hà Nội) đã dành giải nhất của cuộc thi Lăng kính Phổ Cao. Sản phẩm dự thi của các bạn đã thực sự thuyết phục Ban giám khảo qua những hình ảnh và nội dung được gửi gắm trong đó.

Nhóm Vô Năng thuộc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội đã xuất sắc chiến thắng giải nhất của cuộc thi Lăng kính Phổ Cao.

Bạn Vũ Vân Anh đã trở thành Quán quân của cuộc thi Bee Làm Báo.

 Thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình qua những sản phẩm được trau chuốt cẩn thận đi kèm với những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm vào bài thi. Hy vọng rằng đây không chỉ là một cuộc thi để lại nhiều kỷ niệm cho các bạn, mà còn là một trải nghiệm thực tế giúp các bạn sinh viên thêm hiểu hơn về tính thực tế của sản phẩm khi thiết kế hoặc làm ra.

 Với mạng lưới rộng khắp và quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm lên tới 97,7%, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã và đang trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho học sinh và quý phụ huynh trên hành trình học tập. Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại 21 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên,…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *