Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời cảm ơn từ những hành động nhỏ

9:59 16/10/2021

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, các bạn dành tặng gì đến những người phụ nữ quan trọng xung quanh mình. Hãy cùng theo chân sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, xem các bạn sẽ làm gì vào ngày đặc biệt này nhé!

Dành tặng những món quà nhỏ xinh cho những người phụ nữ quan trọng

Nhân dịp ngày lễ quan trọng này, hãy dành tặng những người phụ nữ quan trọng của mình – là mẹ, bà hay những cô giáo thân thương của mình những bó hoa tươi hay những món quà nhỏ xinh thay cho lời cảm chân thành. Những người đã luôn dành cho chúng ta những tình cảm yêu thương vô bờ bến, luôn luôn ở cạnh và động viên chúng ta mỗi khi cần. 

Những món quà được tặng không cần giá trị lớn, nhưng cũng sẽ khiến người nhận cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn.

Hay phụ giúp mẹ làm những việc trong gia đình

Có thể, thời gian qua, những môn học, và những mối quan hệ bạn bè khiến bạn có rất ít thời gian để cùng với mẹ thực hiện những công việc không tên ở nhà. Vậy nên, hãy dành ra một ngày (hoặc nhiều ngày hơn nữa), để phụ giúp mẹ quét dọn nhà cửa, hay vào bếp làm “bữa cơm chuẩn vị” cùng mẹ để cả nhà có thể ăn cơm sớm hơn và quây quần tâm sự cùng nhau về một ngày đã qua.

Những hành động tuy nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ khiến cho mẹ bạn thực sự cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào.

Tổ chức một buổi “party online” cho những cô nàng xinh đẹp của lớp

Đừng quên những bạn nữ xinh xắn của lớp mình nhé các chàng trai ơi!!! Mặc dù, thời gian qua vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, chúng ta mới chỉ được gặp nhau qua những màn hình bé xíu, nhưng vẫn luôn quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho những người bạn cùng lớp đúng không nào! 

Hãy tận dụng ngày lễ đặc biệt này để có thể tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tăng thêm tình đoàn kết cho cả lớp mình nào.

Chụp hình cùng với gia đình

Đã bao lâu bạn chưa chụp hình cùng với gia đình nhỏ của mình, hãy nhân dịp ngày lễ đặc biệt này “rủ rê” ba mẹ cùng nhau chụp những tấm hình thật “cool ngầu nào. 

Những tấm hình với món quà nhỏ xinh của bạn, hay với bữa cơm mà bạn chuẩn bị cùng với gia đình. Điều này có thể nhìn đơn giản ở thời điểm hiện tại, nhưng sau này chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình mỉm cười lúc nhìn lại những kỉ niệm này qua những tâm hình xinh xắn

Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì cho những người phụ nữ mình yêu trong ngày 20.10 đặc biệt sắp tới, hãy cùng chia sẻ nhé!

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *