Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp 

16:39 01/07/2022

Ngày 30/06/2022, Các sinh viên tại cơ sở Tây Nguyên đã được tham quan và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp tại doanh nghiệp Nguyễn Kim – một trong những thương hiệu bán lẻ đi đầu và khác biệt trong lĩnh vực điện máy tại thị trường Việt Nam nói chung và Đắk Lắk nói riêng.

Chuỗi hoạt động hướng nghiệp là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của Phổ thông Cao đẳng –  FPT Polytechnic. Tại Phổ thông Cao đẳng –  FPT Polytechnic, hoạt động tham quan doanh nghiệp – Company Tour là hình thức kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người lao động tương lai. Với hoạt động tham quan doanh nghiệp, sinh viên sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích về doanh nghiệp và nghề nghiệp bản thân sẽ làm trong tương lai. 

Tại buổi tham quan các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm mô hình làm việc, kinh doanh tại Nguyễn Kim chi nhánh Buôn Ma Thuột. Mở đầu chương trình, sinh viên được tham quan các gian hàng, tận tay trải nghiệm các sản phẩm mà Nguyễn Kim bán ra cho người tiêu dùng cũng như học cách quản lý hàng hoá kinh doanh. 

Sinh viên trải nghiệm gian hàng tại cửa hàng Nguyễn Kim 

Tiếp theo đó, sinh viên được tham quan phòng lưu niệm, văn phòng làm việc, phòng bảo dưỡng trang thiết bị tại Nguyễn Kim. 

Phòng lưu niệm tại cửa hàng 

Văn phòng làm việc 

Phòng bảo dưỡng – bảo trì các sản phẩm Nguyễn Kim bán ra 

Đại diện Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và Doanh nghiệp Nguyễn Kim 

Kết thúc chương trình tham quan, đại diện Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên tại cửa hàng Nguyễn Kim vì sự hợp tác và hỗ trợ. Hy vọng đây sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích, quý giá cho các bạn sinh viên tại cơ sở để có hành trang bước vào tương lai

ANH XUÂN 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *