Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức sự kiện sẽ như thế nào?

17:02 06/06/2022

Chiều ngày 04/06, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng diễn ra Talkshow “Sẻ chia, định hướng nghề nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa”. Đặc biệt, chương trình lần này được chính các bạn sinh viên nhóm Future thuộc lớp GD1603 tổ chức. 

Buổi talkshow được tổ chức để các bạn trong nhóm hoàn thành bài cuối kỳ trong Môn Kỹ năng mềm: Kỹ năng đọc hiểu truyền thông của thầy Nguyễn Văn Vũ. Tại môn kỹ năng này các bạn sinh viên Phổ Cao sẽ được làm các ấn phẩm truyền thông, quảng bá hình ảnh tùy theo chủ đề. Với nhóm Future bao gồm các bạn sinh viên: Nguyễn Hoàng Phúc Khang, Nguyễn Đình Lộc, Dương Đình Huy, Đinh Đỗ Anh Khoa, Trần Đông Tiến, Nguyễn Lê Quốc Vinh đã lựa chọn phương án khó khăn hơn khi quyết định tổ chức truyền thông cho buổi Talkshow của cả team tổ chức.

Nhóm Future cùng cô Tôn Nữ Hoàng Anh – Giảng viên môn Thiết Kế Đồ Hoạ

Để có được một buổi talkshow hoàn chỉnh nhóm các bạn trẻ đã phải tự lên kế hoạch, điều phối, lên ý tưởng, kết nối diễn giả,… Chứ không chỉ đơn thuần là viết những bài content để quảng bá cho cho các sự kiện mô phỏng. Buổi Talkshow có sự góp mặt của anh Dương Quý Hải – Giám đốc công ty TNHH Giải pháp thương hiệu vàng Brand Golden Solution, Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc CĐ & PTCĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng và cô Tôn Nữ Hoàng Oanh – Giảng viên thiết kế đồ họa tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Anh Dương Quý Hải – Giám đốc công ty TNHH Giải pháp thương hiệu vàng Brand Golden Solution
Cô Tôn Nữ Hoàng Oanh – Giảng viên thiết kế đồ họa Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc CĐ&PTCĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng
Buổi talkshow cũng đã thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia

Đến tham dự buổi talkshow với vai trò là khách mời cô Hoàng Anh chia sẻ:

“Các bạn gồm 1 team 6 người nhưng đã làm rất năng nổ, chỉnh chu từ việc thiết kế backdrop, lên content đăng bài, thông báo đếm ngược sự kiện được các bạn phân công rõ ràng. Hôm nay mình cũng rất hạnh phúc vì được các bạn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật bí mật” 

Món quà bất ngờ của lớp GD1603 dành tặng cho cô Oanh nhân ngày sinh nhật

Buổi Talkshow đã diễn ra thành công rực rỡ, với các bạn sinh viên học kỹ năng mềm thì đã có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm mô hình truyền thông, sự kiện còn đối với các bạn sinh viên ngành thiết kế thì đây là một buổi talkshow học thêm được rất nhiều điều bổ ích, kinh nghiệm thú vị từ các diễn giả về chuyên ngành thiết kế đồ hoạ để có thể áp dụng trong quá trình vừa học vừa làm của các bạn.

Hy vọng, trong thời gian tới các bạn sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có thể tự mình tổ chức nhiều Talkshow, hội thảo hơn để có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như nâng cao trình độ của bản thân để có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *