Sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic “quẩy” cùng lễ hội Halloween 2021

20:12 01/11/2021

Trong tuần vừa qua, các cơ sở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic trên cả nước đã triển khai rất nhiều các hoạt động online và offline dành cho các bạn sinh viên nhân ngày hội Halloween. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có thêm nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh và những trải nghiệm đáng nhớ với mùa Halloween đặc biệt này.

Cơ sở Hồ Chí Minh

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức minigame “Happy Halloween” vô cùng hấp dẫn tại Fanpage Dịch vụ sinh viên từ ngày 25.10 – 30.10. Với rất nhiều thử thách được đặt ra như: trả lời câu hỏi trắc nghiệm, ghép chữ, hóa trang,… Trải qua 5 vòng thi đấu, những thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và giành được các giải thưởng từ Ban tổ chức.

Cơ sở Đà Nẵng

“Witch Game” – Một cuộc đụng độ hấp dẫn của 16 Phù thủy do các thầy cô tại Phổ thông Cao đẳng FPT Đà Nẵng thủ vai đã diễn ra vào ngày 31/10/2021. Với sự phù trợ của các bạn sinh viên, 16 phù thủy đã cùng nhau trải qua các phần thi vô cùng hấp dẫn so tài cả về trí tuệ lẫn quyền năng tại fanpage Phòng Công tác sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Tổng kết cuộc đua tài, top ba phù thủy tối thượng đã xuất hiện và dành được những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Cơ sở Đồng Nai

Cuộc thi ảnh online “Monstrous Party – Bữa tiệc quái dị” của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đồng Nai tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ dành cho tất cả các cán bộ giảng viên và sinh viên trong thời gian học trực tuyến.

Sau thời gian bình chọn, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân cho mình: bài thi được yêu thích nhất (tổng lượt like và share cao nhất), giải hình ảnh ấn tượng, ý nghĩa nhất, giải do Ban tổ chức bình chọn và 06 giải khuyến khích đã được trao cho các bạn sinh viên.

Cơ sở Huế

Vào ngày 30.10.2021, các bạn sinh viên tại thành phố Huế đã tham gia chương trình “Happy Halloween” – lễ hội hoá trang, cosplay các nhân vật và khám phá những câu chuyện hấp dẫn, kỳ bí.

Đây là dịp mà các bạn sinh viên, các thầy cô, cán bộ được hóa thân một ngoại hình hoàn toàn mới. Thông qua lễ hội, các bạn sinh viên đã giải được tỏa căng thẳng sau giờ học vất vả và có những trải nghiệm đáng nhớ cùng với bạn bè, thầy cô.

Cơ sở Hải Phòng

“Fright night – Đêm kinh hoàng” là lễ hội hóa trang và âm nhạc được tổ chức vào ngày 31.10 tại Phổ thông Cao đẳng FPT cơ sở Hải Phòng. Sự kiện đã đem cho các bạn được trải nghiệm cảm giác “mạnh” chưa từng có. 

Qua sự kiện, các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo, hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích, cùng tham gia những mini game và dành những giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

HOÀNG ANH (TỔNG HỢP)

Tin liên quan:

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *