Sinh viên Phổ thông Cao đẳng tràn đầy tự tin bước vào Kỳ thi Học kì

15:08 24/07/2020

Gần 300 sinh viên Phổ thông Cao đẳng đã đi được hơn nửa chặng đường thi cử kết thúc năm học 2019 – 2020, tự tin thể hiện những nỗ lực và cố gắng học tập trong thời gian vừa qua.

Ngay từ khi lịch thi được thông báo, không khí thi cử đã lan toả khắp các lớp học, từ căng – tin trường học đến quán Cafe, đâu đâu cũng là chỗ để các bạn sinh viên mở sách, mở vở để ôn luyện. Các đề cương môn học được gấp rút chuẩn bị, bài vở được hoàn thiện chỉn chu, các bạn sinh viên đều nỗ lực từng giờ phút để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Sau khi mỗi môn thi kết thúc, câu đầu tiên các bạn sinh viên hỏi nhau không gì khác ngoài “Mày có làm được bài không ?”. Có những gương mặt rạng rỡ “Được, trúng tủ luôn”, nhưng cũng có gương mặt buồn thiu, lắc đầu “Toang rồi ông giáo ơi”.

Được biết, trong kỳ thi hết năm này, các bạn sinh viên sẽ thi tổng cộng 8 môn bao gồm các môn văn hóa  cơ bản: Toán, Văn, Lý, Hóa, Tiếng Anh ( bài thi nói và tự luận) và các môn kỹ năng như: Kỹ năng mềm, nghệ thuật, võ thuật.

Giám thị hướng dẫn sinh viên điền đầy đủ thông tin cá nhân trước khi bắt đầu làm bài thi

Mở đầu đầy hào hứng xen lẫn căng thẳng cho kì sáng nay là bộ môn Tiếng Anh. Hôm nay các bạn sinh viên được tham gia bài thi Speaking dưới hình thức vấn đáp bốc thăm chủ đề.

Mỗi sinh viên trước khi bước vào phòng thi đều được bốc thăm chủ đề bài nói, đây là bộ chủ đề được các thầy cô bộ môn dày công biên soạn, thầy cô giám thị sẽ đưa ra những câu hỏi xoay quanh chủ đề sinh viên bốc được từ đó đưa ra đánh giá điểm cho từng phần.  

Phần thi đầy ấn tượng từ bạn Nguyễn Tiến Đạt lớp 1502

Phạm Minh Nhật, học sinh lớp 1508 cho biết : “Theo cảm nhận của mình đề thi lần này vừa khó vừa dễ, mình thấy đề thi môn Văn khá dễ, Toán thì có hơi khó nhằn 1 chút, môn mình đặc biệt tự tin sẽ làm tốt đó là môn Tiếng Anh.”

Ngô Mỹ Kỳ, học sinh lớp1507 cho biết: “Trong kì thi này mình tự tin nhất là các môn thi về kĩ năng mềm và đặc biệt là bài thi môn Nghệ thuật, mình đã tập luyện rất nhiều và chăm chỉ để chuẩn bị cho phần thi Dancesport với bạn diễn.”

Vậy là chỉ còn một ngày thi duy nhất nữa là kết thúc năm 2019 – 2020, chúc các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng ôn luyện hiệu quả và đạt thành tích cao trong kỳ thi cuối kì này.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.