Sinh viên PTCĐ Cần Thơ hào hứng tham gia chuỗi hoạt động hướng nghiệp: Tham quan khách sạn Mường Thanh

14:36 27/04/2021

Nằm trong chuỗi những hoạt động của bộ môn hướng nghiệp, tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp là hoạt động bổ ích, có nhiều ý nghĩa thiết thực cho sinh viên Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Ngày 20/4 vừa qua, sinh viên PTCĐ Cần Thơ đã có cơ hội được tham gia hướng nghiệp và trải nghiệm môi trường chuyên nghiệp tại KS Mường Thanh Cần Thơ.

Chuỗi hoạt động hướng nghiệp là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của Phổ thông Cao đẳng –  FPT Polytechnic. Tại Phổ thông Cao đẳng –  FPT Polytechnic, hoạt động tham quan doanh nghiệp – Company Tour là hình thức kết nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người lao động tương lai. Với hoạt động tham quan doanh nghiệp, sinh viên sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích về doanh nghiệp và nghề nghiệp bản thân sẽ làm trong tương lai.

Hoạt động tham quan hướng nghiệp ngày 20/4 có sự góp mặt của các đại diện từ Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic và khách sạn Mường Thanh: Cô Chu Khánh Phương – Cán bộ Tổ chức và Quản lý Đào tạo PTCĐ Cần Thơ, chị Lâm Hoàng Oanh – Trưởng phòng Nhân sự KS Mường Thanh Cần Thơ và sự hiện diện của 83 sinh viên PTCĐ.

Sinh viên PTCĐ đi xe bus ra khách sạn Mường Thanh
Sinh viên xếp hàng ngay ngắn vào đơn vị tham quan

Xuyên suốt buổi tham quan là những chia sẻ đầy đủ, kĩ lưỡng tận tâm đến từ cán bộ dẫn đoàn của KS Mường Thanh Cần Thơ. Mở đầu chương trình, sinh viên được tham quan phòng nghỉ kiểu mẫu, được giới thiệu đầy đủ, chi tiết các kiến thức cơ bản và lưu ý cần nhớ trong ngành Quản trị Khách sạn tại tầng 18.

Tham quan phòng nghỉ tiêu chuẩn của khách sạn

Tiếp theo đó, sinh viên được tham quan toàn cảnh nhà hàng, khu vực ăn uống, bàn tiệc, khu vực bếp ăn. Tại đây, sinh viên được quan sát sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn kĩ lưỡng trong việc bày biện, sắp xếp tiệc tại Khách sạn.

Tham quan phòng tiệc, khu vực ăn uống
Sinh viên lắng nghe chia sẻ của cán bộ khách sạn Mường Thanh

Bên cạnh đó, sinh viên PTCĐ Cần Thơ được trải nghiệm, quan sát khu vực hồ bơi, cafe nghỉ dưỡng tại sân thượng. Khung cảnh thoáng mát, đẹp mắt tại vị trí đắc địa của Khách sạn Mường Thanh xứng danh khách sạn đạt tiêu chuẩn cao cấp trong khu vực.

“Thông qua chuyến tham quan Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về những bộ phận, công việc trong khách sạn, nhà hàng, đồng thời nâng cao các kỹ năng giao tiếp, sắp xếp, kỹ năng ứng xử… Chuyến đi giúp các bạn sinh viên có thêm trải nghiệm về ngành Quản trị khách sạn, hiểu hơn về ngành, từ đó xác định chuyên ngành theo đúng đam mê và năng lực của các em. Hoạt động hướng nghiệp lần này giúp sinh viên chắc chắn hơn về sự lựa chọn chuyên ngành của mình.” – Cô Phương chia sẻ

Kết thúc chương trình tham quan, đại diện Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã gửi lời cảm ơn tới cán bộ, nhân viên KS Mường Thanh vì sự hợp tác và hỗ trợ. Sinh viên PTCĐ Cần Thơ lễ phép chào hỏi và ra về với nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích, quý giá.

Sinh viên chụp ảnh kỉ niệm tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *