Sinh viên PTCĐ FPT Bình Dương lần đầu tham quan, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp tại FPT Telecom 

14:20 24/07/2022

Sáng ngày 22/07/2022, Sinh viên K18 thuộc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – cơ sở Bình Dương đã có cơ hội được tham quan và trải nghiệm tại Công ty CP Viễn Thông FPT (FPT Telecom). 

Tại chương trình, anh Đặng Thái Anh Minh – Trưởng ban dự án Fshare cùng chị Võ Thị Kim Hồng – TP tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực đã chia sẻ liên quan đến ngành học, hành trang mà các bạn sinh viên cần chuẩn bị cho sự nghiệp trong tuơng lai. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được lắng nghe những kinh nghiệm thực tế, câu chuyện đời thường diễn ra trong công việc đến từ phía diễn giả. 

Anh Đặng Thái Anh Minh và Chị Võ Thị Kim Hồng chia sẻ tại buổi tham quan 

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động nổi bật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua các buổi cọ xát thực tế, sinh viên từng bước hình dung môi trường làm việc tương lai và các công việc cụ thể mình sẽ phụ trách khi ra trường. Các hoạt động Hướng nghiệp được triển khai ngay từ những học kỳ đầu tiên, giúp sinh viên xác định và có tâm thế tốt nhất, sẵn sàng hòa nhập các công ty từ năm 19 tuổi. 

FPT Telecom cũng có những phần quà dành cho các bạn tham gia minigame 

Phần trình diễn văn nghệ siêu đáng yêu đến từ các anh chị tại FPT Telecom 

Đây là cũng là hoạt động đầu tiên đến từ nhà Phổ Cao Bình Dương để chào đón các bạn tân sinh viên K18, hy vọng đây sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích, quý giá cho các bạn sinh viên tại cơ sở để có hành trang bước vào tương lai. 

Một số hình ảnh khác tại buổi tham quan: 

HOÀNG ANH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *