Sinh viên PTCĐ FPT Bình Dương tham gia giao lưu với vận động viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

13:38 15/09/2022

Ngày 14/09, sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương đã tham gia chương trình FES-Sportlight trong chuỗi hành trình về thể thao vào tháng 9 này. Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được trò chuyện và có nhiều trải nghiệm thú vị với các cầu thủ bóng đá nam, nữ của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bình Dương tham gia chương trình

Chương trình với mục đích đánh thức tinh thần thể thao của HSSV, cung cấp những kiến thức, thông tin, kỹ thuật về các hoạt động rèn luyện sức khỏe và hướng dẫn phòng tránh chấn thương thông qua sự gặp gỡ với các vận động viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. 

Diễn giả trao đổi với các bạn sinh viên tại chương trình

Trong sự kiện lần này, các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ từ: Cầu thủ bóng đá Trần Minh Vương – Vận động viên Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, chủ nhân của bàn thắng siêu phẩm vào lưới đội tuyển Olympic Hàn Quốc ở vòng bán kết Asiad 2018 và cầu thủ bóng đá Thái Thị Thảo – Vận động viên Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, đã cùng đồng đội lọt vào vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023, bác sĩ Phạm Quang Huy – Người đã giành HCV với U23 Việt Nam trên sân nhà tại SEA Games 31, anh Nguyễn Việt Hùng – Đồng sáng lập và Giám đốc Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế – IRC, Cựu sinh viên Đại học FPT Hà Nội.

Các bạn sinh viên tham gia trận đấu giao hữu với các cầu thủ tại chương trình

Sau chương trình giao lưu tại Hội trường, các bạn sinh viên đã được tham gia đá bóng giao hữu và chứng kiến những màn thị phạm trực tiếp của khách mời, những cú “chạm” thực tế cùng để hiểu rõ hơn về các kiến thức được chia sẻ. 

Chia sẻ về chương trình, sinh viên Đỗ Thanh Bình lớp PC1802 cho biết “Sau khi tham gia chương trình thì em thấy đây là một chương trình vô cùng bổ ích cho những ai đam mê thể thao như em. Chương trình đã giúp em và cũng như các bạn biết thêm kiến thức về thể thao cũng như các cách phòng tránh chấn thương và phục hồi chấn thương trong tập luyện/thi đấu sao cho hiệu quả. Và em cũng được biết thêm về tiểu sử của hai danh thủ đội tuyển nam nữ của Việt Nam là chị Thái Thị Thảo và anh Trần Minh Vương. Trong chương trình, em đã may mắn được tham gia trận đấu thị phạm với các anh chị và cùng đội với cầu thủ Trần Minh Vương. FES-Sportlight là một chương trình cực kì hay và thú vị đối với em. Mong chương trình sẽ càng ngày càng phát triển và duy trì để tất cả mọi người học hỏi thêm kiến thức về thể thao”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.