Sinh viên PTCĐ FPT Cần Thơ tham quan và học hỏi trực tiếp tại doanh nghiệp

16:03 09/03/2022

Vào ngày 8/3/2022, hơn 400 sinh viên hệ Phổ thông Cao đẳng và Cao đẳng FPT Polytechnic tại cơ sở Cần Thơ đã đến tham quan và dự chương trình đặc biệt tại khách sạn Mường Thanh Cần Thơ.

Với chủ đề “Tầm quan trọng an toàn – an ninh trong hoạt động của khách sạn”, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích của các khách mời: ông Trần Yên Vinh – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Cần Thơ, ông Đào Tứ Linh -Trưởng bộ phận an ninh khách sạn Mường Thanh Cần Thơ và thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic tại Cần Thơ.

Các bạn sinh viên cùng khách mời trong buổi talkshow
Các khách mời chia sẻ cùng các bạn sinh viên với chủ đề “Tầm quan trọng an toàn – an ninh trong hoạt động của khách sạn”
Các bạn sinh viên hào hứng với những hoạt động trong chuyến tham quan thực tế tại khách sạn Mường Thanh

Thông qua buổi tham quan và được lắng nghe nghe những lời chia sẻ từ các quản lý cấp cao tại khách sạn cao cấp Mường Thanh, các sinh viên ngành Quản trị khách sạn đã có cơ hội được tìm hiểu kĩ hơn về chuyên ngành mà mình đang theo học, biết cách vận hành, quản lý để đảm bảo an toàn, an ninh khách sạn. Qua đó, có một cái nhìn thực tế hơn về công việc sau này của bản thân.

Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm chuyến tham quan học tập trực tiếp

Bên cạnh talkshow, các bạn sinh viên cũng đã được chứng kiến buổi Lễ ký kết hợp tác của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ và Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học & Công nghệ.

Hoạt động Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng FPT Polytechnic và Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học & Công nghệ

Chia sẻ về buổi talkshow và chuyến đi thực tế, sinh viên Khương Tùng Long đã chia sẻ: “Mình cảm thấy buổi hôm nay rất có giá trị với bản thân! Thông qua buổi talkshow và chuyến đi mình đã có thêm những kiến thức thực tế về ngành khách sạn cũng như có thể biết thêm nhiều trải nghiệm thực tế cho bản thân”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *