Sinh viên PTCĐ FPT Đà Nẵng tham quan trải nghiệm mô hình Resort & Spa phong cách Nhật Bản.

16:42 19/04/2022

Sáng ngày 19/04/2022, Sinh viên K17 thuộc chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – cơ sở Đà Nẵng đã được tham quan và trải nghiệm tại Mikazuki Japanese Resorts & Spa Đà Nẵng. 

Chụp hình lưu niệm tại Mikazuki Japanese

Đối với việc tham quan tại Mikazuki Japanese các bạn sinh viên sẽ được tham quan cũng như trải nghiệm không gian resort & spa chất lượng hàng đầu mang phong cách Nhật Bản. Cùng với đó nắm được các quy trình trong khâu làm việc và quản lý tại Resort sẽ như thế nào.

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động thuộc nội dung môn Hướng nghiệp tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Qua các buổi cọ xát thực tế, sinh viên từng bước hình dung môi trường làm việc tương lai và các công việc cụ thể mình sẽ phụ trách khi ra trường. Các hoạt động Hướng nghiệp được triển khai ngay từ những học kỳ đầu tiên, giúp sinh viên xác định và có tâm thế tốt nhất, sẵn sàng hòa nhập các công ty từ năm 19 tuổi. 

Đại diện của Mikazuki gặp gỡ các bạn sinh viên tại PTCĐ FPT Đà Nẵng
Tham quan khu Công viên nước Mikazuki
Mô hình tắm khoáng Onsen tại Mikazuki
Các bạn sinh viên tham quan khu Hinode Villa

Sau khi tham quan, các bạn sinh viên có cơ hội ngồi cùng với ông Đức Nguyễn – Giám đốc Marketing của Mikazuki để được lắng nghe về những kế hoạch cũng như dự án tương lai tại đây. Đi cùng với những dự án tương lai chắc chắn sẽ cần nguồn nhân lực vô cùng lớn và ông Đức cũng hy vọng PTCĐ FPT sẽ đáp ứng được nguồn nhân lực đó, mở ra cơ hội lớn cho hàng trăm sinh viên tại PTCĐ FPT Đà Nẵng.

Ông Đức Nguyễn – Giám đốc Marketing tại Mikazuki Japanese Đà Nẵng
Thầy Nguyễn Khánh – Phó giám đốc CĐ & PTCĐ FPT Đà Nẵng phát biểu cảm ơn
Trao hoa lưu niệm cho Mikazuki Japanese Resort & Spa Đà Nẵng

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.