Sinh viên PTCĐ FPT Đồng Nai tham gia chương trình “Chia sẻ yêu thương – ấm áp trăng rằm 2022”

15:04 14/09/2022

Nhằm mang đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một Tết Trung Thu ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, đồng thời tạo cơ hội để các bạn sinh viên thấu hiểu và trao tặng yêu thương, Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai đã tổ chức Chương trình thiện nguyện Trung Thu 2022 mang tên “Chia sẻ yêu thương – ấm áp trăng rằm 2022”.

Trong thời gian từ ngày 06/09/2022 đến ngày 07/09/2022, các thầy cô cùng các bạn sinh viên gây quỹ để có thể chuẩn bị những phần quà dành cho các trẻ em hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu 2022.

Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai chuẩn bị những phần quà ý nghĩa

Tập thể cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai đã phát quà ở các địa điểm: Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật tỉnh Đồng Nai, các xóm nhỏ công nhân khu Phát Triển và cuối cùng là tập trung tại công viên B5 để tổ chức hoạt náo giao lưu cho các bạn sinh viên và các em nhỏ tại địa phương này.

Những phần quà được trao tặng đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Rất nhiều các hoạt động vui chơi được tổ chức cho các em nhỏ

Tham gia chương trình, sinh viên Trương Nguyễn Quỳnh Nga, sinh viên khóa 17 đã chia sẻ “Mùa Trung thu này, em rất vui vì được cùng các bạn và thầy cô ở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đồng Nai tham gia chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương – Ấm áp trăng rằm” cho những hoàn cảnh khó khăn, được thấy tiếng cười trong trẻo cùng ánh mắt long lanh của trẻ thơ. Qua đó, em thấy mình trưởng thành hơn, may mắn hơn nhiều người và cũng là dịp để em có được tấm vé để trở về với tuổi thơ, về với ký ức đêm trăng rằm đầy yêu thương. Em còn được tham gia hoạt náo với thầy cô, các bạn và những em nhỏ. Đây thực sự là một mùa Trung thu ý nghĩa và ấm áp với em”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *