Sinh viên PTCĐ FPT Bình Định tham quan, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp tại FPT Software 

13:01 06/08/2022

Sáng ngày 05/08/2022, sinh viên K18 thuộc Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – cơ sở Bình Định đã có cơ hội được tham quan và trải nghiệm tại FPT Software Quy Nhơn. 

Tại chương trình, Chị Nguyễn Thị Thu Thuý – Trưởng phòng nhân sự DPS QNH đã chia sẻ liên quan văn hóa, môi trường làm việc của FPT Software. Giới thiệu đến các bạn sinh viên hiểu thêm về 2D, 3D và Data Engineer là những công việc tương lai nếu như các bạn sinh viên làm việc tại Fsoft. Ngoài ra, chị Thúy còn có những chia sẻ nhu cầu nhân lực tại cơ sở: “Tại FPT Software Quy Nhơn trong năm nay sẽ cần đến 500 nhân sự, các năm tiếp theo sẽ cần từ 1000 đến 2500 nhân lực” 

Chị Nguyễn Thị Thúy chia sẻ về môi trường tại FPT Software
Các bạn sinh viên tham khảo về quá trình làm 2D, 3D, Data Engineer tại FPT Software

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động nổi bật tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Sau buổi tham quan, các bạn sinh viên sẽ làm bài thu hoạch về chuyến đi từ đó rút ra được những kinh nghiệm từ chuyến đi. Qua các buổi cọ xát thực tế, sinh viên từng bước hình dung môi trường làm việc tương lai và các công việc cụ thể mình sẽ phụ trách khi ra trường. Các hoạt động Hướng nghiệp được triển khai ngay từ những học kỳ đầu tiên, giúp sinh viên xác định và có tâm thế tốt nhất, sẵn sàng hòa nhập các công ty từ năm 19 tuổi. 

3 Nhóm sau khi tham quan Fsoft

Đây là cũng là hoạt động đầu tiên đến từ nhà Phổ Cao Bình Định để chào đón các bạn tân sinh viên K18, hy vọng đây sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích, quý giá cho các bạn sinh viên tại cơ sở để có hành trang bước vào tương lai. 

Một số hình ảnh khác tại buổi tham quan: 

ANH XUÂN 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *