Sinh viên PTCĐ FPT xuất sắc giành nhiều huy chương tại giải đấu Vovinam sinh viên FPoly HCM

17:08 14/08/2022

Vào ngày 14/8, đại diện các sinh viên của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh đã tham gia giải đấu Vovinam sinh viên FPoly HCM lần 2 năm 2022 do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức. Tại đây, PTCĐ FPT HCM đã xuất sắc giành được 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 01 huy chương đồng.

Đây là hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên của FPT giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và thể hiện bản thân thông qua môn học Võ Vovinam – môn học đặc trưng của các bạn sinh viên FPT. Mỗi năm, sinh viên PTCĐ FPT HCM đều tham gia thi đấu tại giải đấu này nhằm cọ xát, rèn luyện sức khỏe, tăng cường kết nối giữa các bạn sinh viên. Giải đấu quy tụ đông đảo các bạn sinh viên FPT dự thi theo hình thức cá nhân và đội thi.

Rất đông các bạn sinh viên của FPT có mặt tại giải đấu “Vovinam sinh viên FPoly HCM lần 2”

Để giải đấu diễn ra công tâm, đội ngũ ban giám khảo bao gồm các thầy, cô giảng dạy môn Võ Vovinam thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic và Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Các giảng viên bộ môn Võ Vovinam cũng chính là ban giám khảo tại giải đấu

Tại giải đấu, các bạn sinh viên đã tham gia các bảng đấu Quyền nam, bảng đấu Quyền nữ, bảng đấu Sáng tạo và bảng đấu Võ nhạc. Với rất nhiều màn trình diễn đẹp mắt và sáng tạo, các bạn sinh viên đã trình diễn những tiết mục vô cùng xuất sắc và nhận được nhiều sự tán dương từ các bạn khán giả và những điểm số ấn tượng từ ban giám khảo.

Sinh viên Nguyễn Anh Gia Bảo tại nội dung Quyền Nam
Sinh viên Trần Nguyễn Thảo Anh thi đấu nội dung Quyền Nữ
Sinh viên Nguyễn Hoàng Nhật Nam tại nội dung Quyền Nam
Sinh viên Nguyễn Ngọc Thiên Âu thi đấu nội dung Quyền Nữ
Đội thi Giant Hornets Team 1 trong phần thi sáng tạo
Đội thi Những cô bé chân dài tại phần thi Võ nhạc

Kết quả chung cuộc, các bạn sinh viên từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã nhận được 01 Huy chương Vàng thuộc về sinh viên Nguyễn Anh Gia Bảo (nội dung Quyền nam), 01 Huy chương Bạc thuộc về sinh viên Trần Nguyên Thảo Anh (nội dung Quyền nữ), 01 Huy chương đồng thuộc về nhóm Giant Hornets Team (nội dung sáng tạo).

Sinh viên Nguyễn Anh Gia Bảo huy chương vàng nội dung Quyền nam (đứng giữa)

Sinh viên Trần Nguyên Thảo Anh – Huy chương Bạc nội dung Quyền nữ ( đứng thứ hai từ phải qua)

Đội thi Giant Hornets Team – Huy chương Đồng nội dung sáng tạo (đứng bên phải)

Với thành công trong giải đấu lần này, mong rằng các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện và theo đuổi đam mê để tiếp tục đạt được giải thưởng tiếp theo trong các cuộc thi tiếp theo.

Chia sẻ khi được tham gia giải đấu lần này, sinh viên Nguyễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ “Em thấy rất vui vì được tham gia giải đấu này, em đã được cùng mọi người chiến và quẩy hết mình trong hôm nay. Được tham gia và xem các anh chị lớn hơn thi đấu, sự đầu tư của các đội thi, em tự thấy mình sẽ cố gắng hơn nữa vào lần sau này nên sẽ cố gắng chăm chỉ luyện tập nhiều hơn trong thời gian tới”.

Một vài hình ảnh khác tại chương trình:

Đoàn thi đấu từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh
Thầy Trần Văn Thái – giảng viên Võ Vovinam tại PTCĐ FPT HCM làm giám khảo tại cuộc thi
Thầy Giang Lương Minh Quý – Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ tại giải đấu
Sinh viên Nguyễn Ngọc Đức – Đại diện các thí sinh tuyên thệ thi đấu văn minh trong giải đấu

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *