Sinh viên PTCĐ “tránh rét” đến trường như thế nào?

14:34 15/01/2021

Ai bảo sinh viên chỉ có mỗi việc đi học mà không xong! Thời đại ngày nay các bạn sinh viên phải đối mặt với vô vàn áp lực, khó khăn trong học tập, áp lực thi cử, áp lực đến từ gia đình không những vậy còn vô vàn những khó khăn cản bước đến trường đặc biệt là trong thời tiết khắc nghiệt như những ngày gần đây.

Đối với các bạn sinh viên PTCĐ toàn quốc nói chung và các bạn sinh viên PTCĐ HN nói riêng thì việc vượt qua được “thần lười” vào mỗi buổi sáng thực sự cần có một quyết tâm không hề nhỏ. Nhất là với thời tiết ở miền Bắc vào những ngày gần đây rất khắc nghiệt, thời tiết rét đậm rét hại ảnh hướng đến sức khỏe của các bạn sinh viên rất nhiều. Chưa kể những ngày cơ thể “sung sức” dạy sớm, vượt giá lạnh đến trường thì những ngày “dặt dẹo” cảm thấy không được khỏe thì gần như bị chiếc chăn “nuốt trọn”.

Nhưng không vì thế mà các bạn sinh viên nổi tiếng nghiện trường tại PTCĐ chịu khuất phục, muôn hình vạn trạng, muôn kiểu tránh rét bá đạo, hài hước được các bạn áp dụng. Dễ thấy thì mặc thật nhiều áo dầy để chống rét, khi thì mang túi sưởi đi học, bá đạo nhất là mang chăn đến trường để học nhóm với nhau.

Hình ảnh vô cùng hài hước, các bạn sinh viên mang chăn đến trường

Đối với các bạn sinh viên tại PTCĐ TP.HCM lần này phải vượt qua khó khăn đó là sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết từ nóng sang trở lạnh. Thời tiết như Đà Lạt dù mặc áo len nhưng các bạn sinh viên tại PTCĐ TP.HCM vẫn chưa quen với giá lạnh.

Dù thời tiết khắc nghiệt nhưng đây lại là cơ hội đối với các bạn sinh viên tạ PTCĐ TP.HCM có thể rèn luyện sức khỏe và thoải thích diện những bộ cánh thời trang mùa lạnh mình yêu thích.

Các bạn sinh viên tranh thủ tập nhảy làm ấm cơ thể trong không gian Fz Studio của trường
Nằm phơi nắng để sưởi ấm trong thời tiết giá lạnh
Còn gì vui hơn khi được diện đồ mùa đông yêu thích
Được mặc cả áo hoodie như trong phim Hàn này
sinh viên diện đồ mùa đông
Bạn sinh viên diện đồ mùa đông dịu dàng như nàng thơ

Bạn Trần Vy Thư PTCĐ TP.HCM chia sẻ: “Mình vẫn chưa quen với thời tiết lạnh và ngủ nhiều hơn bình thường. Thời tiết thay đổi khá thất thường khi buổi sáng thì trời se lạnh nhưng đến trưa và chiều lại nóng và tối thì rét. Tuy vậy nhưng cảm giác được mặc đồ mùa đông rất thích thú.”

Bạn Kiều Tiên PTCĐ TP.HCM cũng chia sẻ: “Nhà mình xa trường mà vì trời lạnh như thế này phải dạy từ 5 giờ 30’ sáng để bắt xe đến trường, có hôm còn xém trễ. Mình nghe nói ở Hà Nội còn lạnh hơn nhiều nữa hi vọng thầy cô và các bạn giữ gìn sức khỏe thật tốt.”

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.