Sôi động Vòng Chung kết cuộc thi The Duet 2023 của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

20:43 25/11/2023

Sau hơn 2 tháng tổ chức vòng loại với nhiều tiết mục song ca đầy ấn tượng, cuộc thi The Duet 2023 của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã bước vào vòng chung kết

The Duet là cuộc thi song ca dành cho cán bộ giảng viên kết hợp cùng sinh viên có niềm đam mê về âm nhạc tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Vòng chung kết The Duet 2023 với 10 tiết mục xuất sắc nhất của 21 cơ sở đào tạo trên toàn quốc vừa được Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tổ chức thành công vào chiều ngày 25/11/2023 tại Mường Thanh Grand Đà Nẵng.

Ngay từ khi mới khởi động vào tháng 10/2023, The Duet đã thu hút sự chú ý của toàn thể cán bộ giảng viên cũng như các bạn sinh viên yêu thích ca hát của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic. Được tổ chức vòng loại tại các cơ sở cùng sự đầu tư bài bản và chỉn chu, chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt và hăng hái tham gia của tất cả 21 cơ sở trên toàn quốc.

 Chương trình có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo quyền lực là ca sĩ Phương Vy Idol, ca sĩ Thu Huyền, giảng viên Lệ Quyên, thầy Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT và thầy Vũ Chí Thành - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Với những màn biểu diễn vô cùng xuất sắc, các giám khảo đã rất khó khăn để tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng trong đêm diễn. 

Kết quả chung cuộc, Giải Nhất của cuộc thi đã gọi tên đội thi đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hải Phòng với tiết mục “Hoàng hôn tháng 8”, Giải Nhì thuộc về tiết mục “Xẩm Hà Nội” đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic - Hà Nội và tiết mục “Đã sai từ lúc đầu” của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đà Nẵng, Giải Ba thuộc về tiết mục “Con cò” của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Nha trang và tiết mục “Đôi chân trần” của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Tây Nguyên và tiết mục Mashup “Tuổi trẻ bay để trở về” đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Đồng Nai. Tiết mục được yêu thích nhất thuộc về tiết mục Mashup “Kiến tạo hạnh phúc x Yêu” đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic – Hà Nội. Các tiết mục còn lại nhận được giải thưởng triển vọng từ Ban tổ chức.

 Được biết ngoài chương trình The Duet 2023, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic còn thường xuyên tạo ra nhiều cuộc thi/chương trình bổ ích với mong muốn mang đến sân chơi lành mạn để sinh viên cũng như tập thể đội ngũ cán bộ giảng viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết nối và khuyến khích phát huy tài năng của mình. Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, kỹ năng cần thiết nhằm hoàn thiện bản thân. Bên cạnh việc được trau dồi các kỹ năng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn sinh viên còn được lưu giữ thêm nhiều ký ức đẹp cùng với thầy cô và bạn bè.

 Hiện tại, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đã có mặt tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước gồm: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Tây Nguyên, Nha Trang, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ và các cơ sở đang được triển khai: Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Tĩnh, Gia Lai, Tây Ninh, Kiên Giang, Cà Mau…Nơi đây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước bằng cách tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thích ứng và phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đăng ký tư vấn tại đây https://bit.ly/DangKyPTCDFPT2024

THANH ANH NGUYỄN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *