24h trải nghiệm dành cho học sinh lớp 9

Chương trình “24h trải nghiệm” do trường Trung học Phổ thông FPT tổ chức luôn được các bạn học sinh lớp 9 mong đợi. Khi tham gia chương trình, các thành viên sẽ có một ngày đêm sống tách biệt khỏi bố mẹ và ngôi nhà của mình, trải nghiệm cuộc sống giữa một tập thể hoàn toàn mới (không điện thoại di động, không máy tính và internet).

Những thành viên tham gia chương trình sẽ sinh hoạt tại Kí túc xá Trường THPT FPT trọn vẹn trong 24h, với thời gian biểu của một học sinh nội trú thực thụ: Sống tập thể, tự chăm sóc bản thân và tham gia các trò chơi, hoạt động ngoại khóa. Tham gia dẫn dắt các hoạt động trong chương trình chính là những học sinh và cán bộ của Trường THPT FPT.

Với thông điệp về trải nghiệm cuộc sống nội trú, chương trình sẽ giúp các bạn học sinh làm quen với những quy định của nếp sống tự lập, quy củ, hiểu hơn về những kĩ năng tự chăm sóc bản thân, hay kĩ năng giao tiếp, hòa đồng với tập thể. Thông qua nhiều trò chơi vận động, hoạt động nghệ thuật, làm việc nhóm, các bạn học sinh cũng có dịp khám phá và hiểu thêm về môi trường sống, môi trường học tập ở THPT FPT.

  • Đối tượng: Học sinh lớp 9 tại các trường THCS trên toàn quốc.
  • Thời gian: 16 – 17/01/2021