SỨC HÚT CỰC NÓNG CỦA “PHỔ CAO ON TIKTOK 2021”

17:15 23/03/2021

“PHỔ CAO ON TIKTOK 2021” – Bạn đã biết về cuộc thi/sự kiện tiêu điểm hot nhất tháng 3 này chưa? Vui vẻ, hài hước, dễ chơi với giải thưởng cực kì hấp dẫn lên tới 5 triệu đồng, chương trình hiện đang thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của “các thần dân” Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic từ khắp mọi miền với những con số cực ấn tượng chỉ sau vài ngày khởi động.

“Phổ Cao on Tiktok 2021” là cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng Tiktok được khởi động lần đầu tiên tại Phổ thông Cao đẳng. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên thể hiện cá tính và ý tưởng độc đáo trên nền mảng mạng xã hội Tiktok hiện đang hot nhất hiện nay.

Sinh viên FPoly vốn nổi tiếng trong cộng đồng sinh viên là những người trẻ trung với khả năng nắm bắt xu hướng, “đu trend cực nhiệt”. Bởi vậy khi cuộc thi “Phổ Cao on Tiktok 2021” chính thức khởi động, sân chơi đầy hấp dẫn này đã nhận được sự ủng hộ và tham gia vô cùng nhiệt tình của nhiều sinh viên cũng như cán bộ Phổ thông Cao đẳng trên toàn quốc.

Sức hút cực mạnh của cuộc thi đã được chứng minh qua những con số ấn tượng. Chỉ mới qua 1 tuần khởi động nhưng BTC đã nhận được gần 70 clips dự thi hợp lệ với những nội dung sáng tạo đặc sắc, tương tác tim, vote đã tăng hơn 6.000 tim chỉ sau 1 tuần.

Hiện tại, “Phổ Cao on Tiktok 2021” đang là chủ đề được bàn tán rôm rả nhất trong các cuộc tám chuyện của sinh viên tại mọi ngõ ngách của các cơ sở Phổ thông Cao đẳng. Sôi nổi những kế hoạch sáng tạo clip, rộn rã những tiếng cười, hào hứng những lời rủ tham gia thi…Quán cafe, góc sân hay phòng studio, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của các FPolyer đang diễn và quay hết mình. Style biến hình, style bạn thân, style học đường… các nội dung đa dạng được những “thần dân đu trend” của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sáng tạo vô cùng hấp dẫn.

Giải thưởng lên tới 5 triệu đồng cùng thể lệ chơi đơn giản, thời lượng dự thi ngắn, làm sao để gia tăng cơ hội rinh giải thưởng lớn về tay nhỉ? Xem ngay loạt clip dự thi tại đây!!!

Một bí quyết nho nhỏ nhưng cực kì hữu dụng để giành giải thưởng lớn đó chính là “Vận động toàn dân” các bạn ạ! Chúng mình đừng quên là cơ cấu giải thưởng có tới 4 giải DO KHÁN GIẢ BÌNH CHỌN, bởi vậy một “chiêu” cực hiệu quả đó là chăm chỉ kêu gọi bạn bè like, share lên hội nhóm trường, facebook cá nhân để tăng bình chọn và giúp clip tham gia của mình thăng hạng nhé!

Những clips Tiktok vô cùng thú vị và đặc sắc, đầy sáng tạo của thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên

Có công share like, có ngày chiến thắng! Cuộc thi chỉ diễn ra trong 15 ngày, tranh thủ “vận động toàn dân” anh chị em bạn dì like share tương tác nhiệt tình ngay từ hôm nay để tăng cơ hội giành giải thôi cả nhà ơi! 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *