Sức nóng của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic trên mạng xã hội

16:07 10/05/2021

Trong những ngày gần đây, lượng thông tin truy cập vào Fanpage và website Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tăng cao đột biến. Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic bỗng trở thành chủ đề siêu hot, được bàn tán đông đảo trên các hội nhóm Facebook. Vậy, nguyên nhân của việc này xuất phát từ đâu?

Các địa phương đồng loạt đưa tin về Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Trong một tuần gần đây, fanpage, website và hotline của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic gần như hoạt động hết công suất trước nhu cầu tư vấn, giải đáp lớn đến từ phụ huynh và học sinh cả nước. Qua tìm hiểu, thời gian vừa qua có rất nhiều fanpage với số lượng người theo cao đến từ tỉnh thành đã đưa tin về Phổ thông Cao đẳng, cụ thể như Diễn đàn Tây Nguyên, Người Đồng Nai, Đà Nẵng, Huế… Và những bài nội dung đưa tin đó nhận được sự hưởng ứng, tương tác của nhiều phụ huynh đến từ mọi miền Tổ Quốc, đặc biệt là các phụ huynh có con trong độ tuổi thanh thiếu niên, đã tốt nghiệp THCS, đang đợi tham gia kì thi vào 10 sắp tới.

Page: Bắc Giang quê hương tôi

Cụ thể tại các bài chia sẻ về Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, có nhiều phụ huynh đã có con theo học tại trường hoặc chính sinh viên của trường đã chủ động vào bình luận và đánh giá một cách tích cực đến chất lượng đào tạo tại đây. Từ đó, nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm môi trường phù hợp với con cùng vào trao đổi và bày tỏ nguyện vọng tìm hiểu thêm về PTCĐ để cho con theo học.

Page: Diễn đàn Tây Nguyên
Page: Tin Giáo dục TP.HCM

Giải mã sức hot của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Vậy Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic là hệ đào tạo như thế nào và tại sao lại nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của phụ huynh đến vậy?

Phổ thông Cao đẳng Polytechnic là hệ đào tạo đặc biệt dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS, đào tạo chuyên môn trong 4 năm và nhận bằng Cao đẳng khi ra trường. Tức là sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng ở tuổi 19 và sau tốt nghiệp có thể đi làm ngay thay vì lộ trình học truyền thống 6 năm. Đây là hình thức đào tạo được đánh giá là tiến bộ, phù hợp xu hướng phát triển trên toàn cầu, nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả. 

Chương trình đào tạo dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp THCS của Phổ thông Cao đẳng có những điểm mạnh vượt trội so với các đơn vị đào tạo khác. Chương trình đào tạo tiên tiến được kế thừa tinh thần từ các quốc gia phát triển, tập trung củng cố các kiến thức nền tàng, đồng thời rèn luyện, trau dồi các kĩ năng mềm, kỹ năng xã hội nhằm đào tạo người học một cách toàn diện. Sinh viên sẽ có sự thay đổi ngoạn mục sau khi được đào tạo tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, đó là sự tự tin, chủ động, kĩ năng chuyên môn vững vàng, khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm tốt… Con số 97,7% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng đào tạo của chương trình ưu việt, hiệu quả: “Giáo dục toàn diện”, “Học nhanh – Làm sớm”, “Thực học – Thực nghiệp”.

Qua khảo sát, có tới >95% phụ huynh cho rằng sinh viên cảm thấy hạnh phúc khi ở trường và nhà trường đạt được kỳ vọng của phụ huynh. Tiếng lành thì đồn xa, với những hiệu quả thực tế đã đạt được, hiện tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đang nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của đông đảo phụ huynh khắp mọi miền.

Để hỗ trợ Đảng & Nhà nước trong công cuộc phân luồng hiệu quả nguồn nhân lực cũng như đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng ngày một lớn từ phía phụ huynh, học sinh, trong năm 2021 Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẽ triển khai tuyển sinh tại 9 tỉnh thành với 4000 chỉ tiêu ở Hà Nội, Bắc Giang, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP.HCM, Đồng Nai, Cần Thơ…

Để tìm hiểu cụ thể các cách thức đăng ký tuyển sinh cũng như được tư vấn, giải đáp một cách đầy đủ, kịp thời và chính xác các thông tin về Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, vui lòng truy cập ngay vào Fanpage chính thức của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic tại ĐÂY!

Fanpage: https://www.facebook.com/tsphothongcaodang

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *