Talkshow “Tình yêu Sinh viên 4.0”: Quan điểm đúng đắn về tình yêu lứa tuổi học trò

14:15 30/11/2021

Hiểu được sự thiêng liêng của tình yêu trong sáng, lành mạnh ở lứa tuổi vị thành niên và ý nghĩa quan trọng của những tình cảm đó trong việc hình thành nhân cách của sinh viên, Phổ thông Cao đẳng FPT Hải Phòng đặc biệt tổ chức chương trình talkshow “Tình yêu Sinh viên 4.0”. 

Buổi talkshow sẽ có sự xuất hiện của thầy Trần Hồng Đăng – GV bộ môn Kỹ năng mềm tại PTCĐ FPT Hải Phòng với vai trò diễn giả chương trình. Thấu hiểu được phần nào sự thay đổi về tâm sinh lý của các sinh viên lứa tuổi 15+, Phổ thông Cao đẳng FPT tổ chức chương trình “Tình yêu Sinh viên 4.0” với mục đích giúp sinh viên nhận thức rõ hơn về tình yêu lứa tuổi học trò. Đồng thời xác định rõ trách nhiệm của bản thân trong mối quan hệ với bạn khác giới. 

Giúp rèn luyện các kỹ năng ứng xử phù hợp trong tình yêu, đặc biệt trong việc xây dựng và duy trì tình cảm từ đó giúp sinh viên có ý thức xây dựng và hình thành tình cảm yêu quý, gắn bó với người mình yêu thương. 

Vấn đề liên quan tới tình yêu lứa tuổi học trò quả thực rất nhạy cảm, nhiều phụ huynh hay các giáo viên cũng rất đắn đó khi nói tới trước mặt các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng ở lứa tuổi của các bạn thì tính hiếu kỳ, tò mò nếu không được giáo dục đúng đắn có thể sẽ dẫn tới những suy nghĩ, hành động lệch lạc. Việc tổ chức chương trình Talkshow “Tình yêu Sinh viên 4.0” muốn các bạn sinh viên cởi mở, lắng nghe, mạnh dạn trao đổi ý kiến về những những vấn đề liên quan đến tình yêu, giới tính, hôn nhân. Từ đó sẽ có những phương pháp giáo dục phù hợp, hướng các bạn tới sự nhận thức đúng đắn về tình yêu lứa tuổi học trò. 

Bên cạnh đó, trong chương trình sẽ đề cập tới những lợi ích và tác hại của tình yêu tuổi học trò ảnh hưởng tới học tập và cuộc sống. Khi yêu hai người cần làm gì để giữ một mối quan hệ trong sáng, tích cực. Mong muốn qua buổi talkshow sẽ giúp sinh viên có cách ứng xử phù hợp trong mối quan hệ thân thiết. Những hậu quả khi 2 người vượt quá giới hạn và các biện pháp QHTD an toàn. 

Ngoài ra khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được thể hiện quan điểm cá nhân mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong minigame của chương trình. 

Chương trình Talkshow “Tình yêu Sinh viên 4.0” dự kiến tổ chức vào ngày 8/12/2021 tại Hội trường Phổ thông Cao đẳng FPT Hải Phòng. Các bạn sinh viên cùng chờ đón những điều bất ngờ trong sự kiện nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *