Tận hưởng không gian hè trẻ trung với “Wonder Bee” của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Huế và Quảng Nam

10:09 17/07/2023

Cùng với tiếng ve kêu rộn ràng và cành phượng đỏ thắm nở, mùa hè đã đến, mang theo những cung bậc cảm xúc, niềm vui và tràn đầy năng lượng. Trong tiết trời phơi phới, chương trình team building "Wonder Bee" do Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Huế và Quảng Nam tổ chức đã thổi bùng cơn gió trẻ trung, kết nối yêu thương và khám phá bản thân cho các bạn tân sinh viên khóa 19 và học sinh 2k8 trên địa bàn Huế và Quảng Nam.

"Wonder Bee - Hè chơi mê ly" không chỉ đơn thuần là một chương trình trải nghiệm, nó chính là một vũ trụ tươi mới, nơi niềm vui và trí tuệ cùng hòa mình vào những hoạt động Team  building đầy phấn khích. Đúng như tên gọi của nó, "Wonder Bee" - những chú ong phiêu du - đã hòa mình vào không gian trẻ trung, năng động và sôi động tại bãi biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Vượt qua những thử thách và điểm đến dấu chân tại bãi biển Nalod, các bạn tân sinh viên khóa 19 và học sinh 2k8 không chỉ hào hứng tham gia trải nghiệm mà còn tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu và tràn đầy cảm hứng. Trong không khí phấn khích, sự đoàn kết và tinh thần đồng đội đã hiện hữu rõ rệt. Bạn bè đã trở thành những người đồng hành đáng tin cậy, cùng nhau vượt qua những chướng ngại vật và đồng lòng giải quyết từng thử thách.

Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Huế và Quảng Nam đã tạo nên môi trường kết nối yêu thương, gắn kết hữu ích giữa các bạn tân sinh viên từ những cơ sở khác nhau kéo dài từ Bắc đến Nam. Từ những trò chơi vui nhộn, những cuộc thi trí tuệ, các bạn đã tận hưởng niềm vui và tiếng cười, đồng thời xây dựng những mối quan hệ vững bền. Tinh thần đồng đội ngày càng gia tăng, đặc biệt khi hợp sức và chung tay hoàn thành những nhiệm vụ.

Mỗi khoảnh khắc đáng yêu và tràn đầy cảm hứng tại "Wonder Bee" đã ghi dấu trọn vẹn trong trái tim mỗi bạn. Huy chương và những món quà hấp dẫn đã thêm phần đáng tự hào và động lực để các bạn tân sinh viên khóa 19 và học sinh 2k8 tiếp tục bước vào cuộc sống đầy nhiệt huyết và phấn khích.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và tràn đầy cảm hứng tại "Wonder Bee", nơi mà những trái tim trẻ trung đượm ánh mặt trời luôn rực rỡ, không ngừng hướng về tương lai đầy triển vọng. Hành trình đáng yêu và truyền cảm hứng luôn chào đón các bạn!

Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.    

LÊ HÓA

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *