Tân Mã Vương “Vạn kỳ thế chiến” tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng 

16:35 26/07/2022

Trải qua hơn một tuần thi đấu, đội EC1701chính thức trở thành Mã vương đầu tiên của giải đấu Cờ cá ngựa “Vạn kỳ thế chiến”. 

Dựa trên mô típ trò chơi Cờ cá ngựa nổi tiếng, các thành viên của mỗi lớp sẽ tạo nên các đội chơi khác nhau bao gồm 1 người chơi chính có nhiệm vụ thảy xúc sắc và quyết định lượt đi của các quân cờ cùng 4 thành viên sẽ hóa thân thành 4 quân cờ cá ngựa di chuyển trực tiếp các quân cờ trên bàn cờ khổng lồ kích thước 6M x 6M mà BTC đã bố trí. 

Bốn đội chơi góp mặt trong vòng chung kết bao gồm: EC1601, GD1702, HM1601, EC1701. Trận chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tích hòa chung với bầu không khí phấn khích của các cổ động viên đến. Đội chơi EC1701 với những kinh nghiệm thi đấu tại vòng đấu trước thì đến vòng này đã thi đấu một cách kĩ lưỡng hơn, bắt đầu game một cách chậm rãi với những chiến thuật đưa ra hợp lý thì chính thức trở thành Tân Mã Vương của giải đấu. 

Tân Vương Trùm đua ngựa EC1701 

Trùm phụ HM1601 

Trùm phụ EC1601 

Trùm phụ GD1702 

Hy vọng với giải đấu lần này các bạn đã có được khoảng thời gian vui vẻ, giải trí sau những giờ học căng thẳng và cùng mong chờ sự trở lại của mùa 2 “Vạn kỳ thế chiến” thật bùng nổ nhé. 

Một số hình ảnh khác của giải đấu: 

ANH XUÂN 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *