Tân sinh viên Cao đẳng Phổ thông kiểm tra sức khoẻ tự tin bước vào năm học mới

10:18 13/08/2019

Sau ngày đầu tiên của Tuần lễ định hướng, tân binh Hệ 9+ sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thể lực và trí lực cho một cuộc sống hoàn toàn mới trong ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Một trong những hoạt động quan trọng trong Tuần lễ định hướng của Hệ 9+ Cao đẳng FPT Polytechnic chính là Kiểm tra sức khoẻ trước thềm năm học mới. Tân binh Hệ 9+ sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thể lực và trí lực cho một cuộc sống hoàn toàn mới trong ngôi trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào môn tiếng Anh, các bạn Hệ 9+ đã tập trung ngay tại sảnh Tầng 9 để tiến hành kiểm tra sức khỏe. Những bàn khám tai, mũi, họng, mắt và huyết áp,… sẽ được bác sĩ đánh giá chính xác nhất tình trạng của các bạn.

Các bước kiểm tra sức khoẻ được chuẩn bị chu đáo
Các bước kiểm tra sức khoẻ được chuẩn bị chu đáo
Các bạn học sinh được kiểm tra thị lực, tai - mũi - họng
Các bạn học sinh được kiểm tra thị lực, tai – mũi – họng
Kiểm tra chiều cao, cân nặng
Kiểm tra chiều cao, cân nặng

Chia sẻ về công tác kiểm tra sức khoẻ cho học sinh, cán bộ y tế cho biết: “Các bạn học sinh ấy rất lễ phép và có ý thức tốt. Dù phải đợi khá lâu nhưng các bạn đều kiên nhẫn xếp hàng ngay ngắn và thao tác nhanh nhẹn. Tuy nhiên có vẻ các bạn hơi ngại ngùng khi được hỏi về tình trạng sức khỏe, ai cũng nói tốt cả.”

Vì lực lượng Hệ 9+ quá đông nên một công tác kiểm tra sức khoẻ được chia làm 2 ca sáng – chiều. Sau buổi khám sức khỏe ngày 13/08 này, chắc hẳn những tân binh đã an tâm về sức khỏe của mình để sẵn sàng cho những điều thú vị khác tại Hệ 9+.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.