Tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic đón mùa hè cực đỉnh tại teambuilding “Wonder Bee”

18:01 15/07/2023

Vừa qua, chương trình Wonder Bee đã được tổ chức tại Vedana Resort Ninh Bình với sự góp mặt của tân sinh viên K19 thuộc năm cơ sở của Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic gồm Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định và Nghệ An.

“Wonder Bee - Hè chơi mê ly” là chương trình được tổ chức dành riêng cho tân sinh viên K19 thuộc Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trải dài từ Bắc đến Nam với mong muốn đem lại sân chơi lành mạnh, bổ ích đến các bạn tân sinh viên 2K8. Ngoài ra, chương trình cũng giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội được trải nghiệm về phương pháp giáo dục mới mẻ và môi trường năng động tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Chuỗi hoạt động được tổ chức theo cụm khu vực, theo đó các cơ sở tại từng khu vực sẽ tập hợp lại để tổ chức chương trình team building, giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với nhau. Chương trình “Wonder Bee” đã diễn ra thành công tại địa điểm đầu tiên là Bình Định và mới đây nhất, “Wonder Bee” đã cập bến Vedana Ninh Bình Resort với sự tham gia của tân sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic cơ sở Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam và Nghệ An, mang tới cực nhiều những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Thông qua các hoạt động tại chương trình “Wonder Bee”, Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic hy vọng mang tới một mùa hè thực sự khác biệt, kết nối các bạn tân sinh viên tại các cơ sở, tạo nên sự gắn kết bền chặt giữa các thành viên của đại gia đình Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic.

Mong rằng các bạn tân sinh viên đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại Wonder Bee và chúc các bạn có thêm những trải nghiệm mới mẻ hơn để thêm hoàn thiện cũng như phát triển bản thân trong quá trình học tập tại Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic tới đây.

Hiện Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đã triển khai tại hơn 20 tỉnh thành trên cả nước và sở hữu đội ngũ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Tất cả cơ sở của Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic đều sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh trong công tác giáo dục, xây dựng hành trang vững bước trên con đường phát triển sau này.

Khánh Linh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *