Teen lớp 9 “Đi qua tuổi 15” cùng PTCĐ FPT Huế

14:24 29/03/2022

Cuộc thi dành riêng cho tất cả các bạn học sinh lớp 9 học tại các trường THCS trên địa bàn tỉnh Thừa thiên Huế. Cùng Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế “đắm mình” trong những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi học trò qua cuộc thi ảnh “Đi qua tuổi 15”.

“We keep this memory in a photograph…” cũng chính là slogan của cuộc thi. Phổ thông Cao đẳng FPT Huế với mong muốn gắn kết và gìn giữ những tình cảm của thời học sinh thông qua những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc cùng nhau.

Thời gian dự thi từ ngày 29/03/2022 đến ngày 11/04/2022, hình thức dự thi sẽ là ảnh cá nhân, tập thể, thầy cô giáo trong trường THCS các bạn học sinh đang theo học kèm theo thông điệp thể hiện tình cảm đến với mọi người coi đó như một sự tri ân.

Thời chấm điểm sẽ được diễn ra trên fanpage Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Huế, thời gian công bố kết quả cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 13/04/2022.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm 4 giải với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 triệu đồng. Bao gồm 3 giải được yêu thích do chính các bạn bình chọn và 1 giải do BTC bình chọn. Bên cạnh đó sẽ là các phần thưởng hiện vật của BTC như: giấy chứng nhận đạt giải, balo, ly giữ nhiệt, mũ bảo hiểm…

Phổ thông Cao đẳng FPT Huế hy vọng đây sẽ là sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh lớp 9 tại tỉnh, có thể cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này cũng như kiếm thật nhiều phần quà hấp dẫn về cho bản thân.

Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/j3yC2Dqcu8FN8Jpy7

ANH XUÂN

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *