Tham gia cuộc thi toán, lĩnh giải thưởng 10,5 triệu đồng

15:43 13/01/2022

Trong khoảng thời gian đi học, các bạn sinh viên mỗi người sẽ có cho mình những môn học mình cảm thấy đam mê, yêu thích học. Và một trong số đó không thể kể đến môn Toán học.

Môn Toán là một trong những môn học cơ bản bất cứ sinh viên nào cũng phải học. Đây là môn thiên về tư duy logic thông qua các con số, hình học, các công thức toán, sự vận dụng trong các bài giải. Nhờ đó Toán đã tạo nên một nét đặc trưng riêng, thu hút những bạn có niềm đam mê học các môn phải vắt óc, suy nghĩ.

Nhưng đối với một số sinh viên, môn Toán có thể là một môn học hơi khô khăn, khó học, khó vào. Nên nhiều khi các bạn bị nảy sinh suy nghĩ sợ học môn này, hay còn gọi vui nó với nickname là “Nỗi ác mộng”.

Do đó TALKSHOW: CẢI THIỆN KỸ NĂNG HỌC TOÁN được tổ chức nhằm tạo một sân chơi thú vị, giúp các bạn sinh viên cảm thấy hứng khởi, thích thú về bộ môn Toán học. Đồng thời gắn kết các bạn sinh viên học tốt sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các bạn đang gặp khó khăn sẽ học, hiểu hơn.

Bên cạnh đó, chương trình tổ chức nhằm Tôn vinh các sinh viên và cố vấn của CLB Ong Chăm có thành tích xuất sắc trong kỳ vừa qua. Chặng đua của các thành viên dựa trên CUỘC THI VỀ ĐÍCH MÔN TOÁN với giải thưởng lên đến 10,5 triệu đồng. Ngoài ra, trong buổi Talkshow Cải Thiện Kỹ Năng Môn Toán là buổi chia sẻ, trao đổi, giải đáp thắc mắc,… giữa các cố vấn và thành viên CLB Ong Chăm cùng các bạn sinh viên PTCĐ Hà Nội.

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 19h30 vào thứ sáu ngày 14/1/2022. Hình thức tổ chức sẽ tại phòng Zoom trực tuyến và Livestream trên fanpage The PC News.

Mọi người nhớ đặt lịch để ngày mai chúng ta không có bị bỏ lỡ buổi talkshow hay ho này nhé!

Từ Huy

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.