Tham gia Talkshow “CHA MẸ LUÔN BÊN CON” lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia tâm lý

20:59 24/08/2021

Ngày 29/08, sự kiện Talkshow “CHA MẸ LUÔN BÊN CON” dành riêng cho phụ huynh có con đang theo học tại Phổ Thông Cao Đẳng FPT Polytechnic sẽ được tổ chức trên nền tảng zoom với những chia sẻ của cô Trang Nguyễn – Trưởng môn kỹ năng mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Buổi Talkshow dự kiến sẽ có sự tham gia thảo luận của đông đảo phụ huynh có con đang theo học tại PTCĐ đến từ 9 cơ sở trên toàn quốc.

Giai đoạn tuổi 15 đến 18 được coi là thời gian có nhiều thay đổi lớn cả về thể chất và tâm sinh lý của các em. Sự thay đổi về môi trường, giảng viên, phương pháp dạy và học sẽ khiến các sinh viên cảm thấy khá bỡ ngỡ, lạ lẫm và chưa thích nghi ngay được.

Do đó, điều quan trọng trong giai đoạn này chính là phụ huynh kết hợp với nhà trường để hỗ trợ con tìm được phương pháp học phù hợp, cách giảm áp lực học tập cho con.

Diễn giả Trang Nguyễn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy môn kỹ năng mềm, đồng thời cô còn là một chuyên gia tâm lý trị liệu được đông đảo sinh viên FPT Polytechnic tin yêu.

Talkshow hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia, giúp phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con trên con đường tương lai tươi sáng.

Sự kiện đặc biệt “CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON” sẽ được diễn ra vào 8h30 sáng chủ nhật 29.08.2021. Kính mong nhận được sự quan tâm và tham gia của quý phụ huynh.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *