Thay đổi của sinh viên tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đồng Nai sau ngày nhập học

8:49 20/10/2021

Đã 2 tháng kể từ ngày đầu nhập học tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic tại cơ sở Đồng Nai, các bạn sinh viên cũng đã dần quen với môi trường và cách học mới. Hãy cùng lắng nghe sự chia sẻ của chính các bạn về sự thay đổi sau thời gian vừa qua.

Sinh viên Nguyễn Thuỳ Trâm

Sau 2 tháng học tập tại trường, em thấy mình có nhiều thay đổi tích cực cả về học tập và những mối quan hệ bạn bè, gia đình.

Được thầy cô và các bạn trong lớp tin tưởng bầu làm lớp phó học tập là một trải nghiệm rất thú vị đối với em. Bản thân em có tính cách muốn được giúp đỡ mọi người, nên khi đảm nhận nhiệm vụ này em đã có thêm động lực trong việc lắng nghe và tìm hiểu bài để có thể giúp đỡ các bạn khác. Tuy như vậy sẽ khiến em có nhiều áp lực hơn về mặt thời gian những đối với em thì đó là một điều tốt và cần thiết.

Em trước giờ là một người khá tự ti và ngại ngùng trong việc thiết lập một mối quan hệ mới, cũng có suy nghĩ bản thân sẽ khó hoà hợp. Nhưng hiện tại thì mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp. Mọi người trong lớp tuy không hoàn toàn có chung suy nghĩ với nhau nhưng rất đoàn kết, vui vẻ, các buổi học online cũng không cho em cảm giác rằng đây chỉ là một lớp của những con người mới vừa quen biết, thậm chí còn chưa một lần gặp mặt. Những điểm khác biệt này khiến em rất hứng thú và cũng có nhiều điều thú vị để chia sẻ với gia đình của mình.

Sinh viên Trần Trí Tịnh

Sau 2 tháng học tập tại trường, em thấy mình được tiếp cận với một cách học mới mẻ và có nhiều động lực để theo đuổi đam mê của mình hơn.

Khác với cách học khá thụ động ở các trường khác, học ở Phổ thông Cao đẳng FPT, em đã tập cách chủ động hơn trong mọi việc, mọi môn học. Em cũng cảm thấy vô cùng thích thú để học tập với các phương pháp giảng dạy mới dưới sự tận tình giúp đỡ của các thầy cô.

Môi trường và thầy cô ở Phổ thông Cao đẳng FPT cũng khuyến khích sinh viên theo đuổi sở thích và sống đúng với đam mê bản thân. Vì vậy, em có nhiều động lực hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Mong muốn của em trong thời gian sắp tới đó chính là học thật tốt theo đúng kế hoạch và sau đó tiếp tục học thêm và trở thành 1 người mẫu chuyên nghiệp.

Lê Trần Hoàng Kim

Sau 2 tháng học tập tại trường, em thấy mình trở nên trưởng thành và độc lập hơn.  

Sau thời gian học tập tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, với cách học chủ động, em cảm thấy mình hứng thú hơn với việc học tập và tiếp thu kiến thức tốt hơn so với trước đây. Ngoài ra, môi trường cởi mở khiến em hòa đồng và nói chuyện nhiều hơn. Vì được thoải mái là chính mình, em cũng hiểu hơn về bản thân, có kỉ luật với bản thân để rèn luyện mình trở thành một người tốt hơn.

Mong rằng sắp tới, em sẽ được gặp các bạn trực tiếp, tiếp tục cố gắng học tập và tiếp tục thực hiện những đam mê của mình.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị từ các bạn!

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *