“Thiên đường sống ảo” dành cho các bạn sinh viên PTCĐ ngày tựu trường

17:58 01/09/2020

Hôm qua ngày 31/08, các bạn sinh viên K15 tại PTCĐ Hà Nội đã trở lại trường sau một tháng nghỉ hè. Đối với các bạn K15 không chỉ là bắt đầu một năm học mới mà còn là không gian học mới cực chất với vô vàn góc “sống ảo”.

Năm học mới này là các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng sẽ được “di cư” sang tòa nhà mới rộng rãi, khang trang hơn. Nhằm đảm bảo cho nhu cầu đào tạo hiện nay và nhu cầu phát triển lâu dài trong tương lai.

Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các em học sinh tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô.

Bạn Tú Nguyễn chia sẻ: “Được gặp lại thầy cô, bạn bè mình cảm thấy rất vui và hào hứng cho một năm học mới. Được chuyển sang không gian học mới mình thấy rất vui vì không gian mới rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều, đặc biệt có rất nhiều không gian thư giãn cho các bạn sinh viên khi đến trường.”

Bạn Duy Trần chia sẻ: “Mình thấy không gian học tập mới rất thoáng đãng, rộng rãi, đặc biệt có rất nhiều góc sống ảo cực chất. Ngoài ra thì mình đặc biệt thích tông màu cam được sơn tại các lớp học, tạo cho mình có cảm hứng muốn được sáng tạo. Phòng nghệ thuật được mình yêu thích hơn cả và khá bất ngờ với cách set up ánh sáng rất chuyên nghiệp của nhà trường.’’

Bạn Thiện Nguyễn chia sẻ: “Mình chưa từng học ở đâu mà cảm giác thoải mái như không gian hiện tại của trường vì vậy mà mình rấy thích đến trường. Từ phòng học chuyên ngành đến phòng Lab, Studio, phòng học Nghệ thuật đều được trang bị rất hiện đại,… không thiếu không gian để sinh viên thư giãn từ sân bóng rổ đến sân cầu lông và đặc biệt là khu vực nhà ăn, quán cafe cũng đều rất khang trang, tiện nghi, đầy đủ.”

Với lối kiến trúc xanh độc đáo, phòng ốc tiện nghi Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic đem lại không gian học tập đầy cảm hứng cho sinh viên cũng như cán bộ giảng viên của trường.

Cùng ngắm nhìn không gian sinh hoạt đầy sinh động tại đây:

Toàn cảnh tòa E, đại bản doanh của các bạn sinh viên Phổ Thông Cao đẳng
Phòng học được sơn với tông màu chủ đạo cam, mang lại sự mới mẻ, trẻ trung và kích thích sự sáng tạo
Góc “Chill” vừa nghe nhạc vừa đọc sách cho các bạn sinh viên
Khu vực hành lang phía ngoài lớp học
Máy bán nước, đồ ăn vặt tự động, phòng khi các bạn sinh viên cần nạp thêm năng lượng là có ngay
Phòng học võ thuật của các bạn sinh viên
This image has an empty alt attribute; its file name is 118043548_724475814767145_5446772603744527959_o.jpg
Phòng nghệ thuật được set up ánh sáng cầu kì với rất nhiều gương

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *