Thỏa mãn cùng đam mê, hòa mình theo điệu nhạc cùng “Nghệ thuật Phổ cao HN 2021”

15:00 13/10/2021

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đang phát động sự kiện “Nghệ thuật Phổ cao HN 2021”, với mục đích tạo sân chơi thú vị cho các bạn đam mê với bộ môn dancesport, đồng thời làm tô điểm về sự hấp dẫn của môn học năng khiếu này.

Ở các trường học, việc học môn năng khiếu sẽ giúp các bạn sinh viên có thể học hỏi những điều mới, khám phá ra những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic ở Hà Nội hiện đang đào tạo hai môn học năng khiếu, là môn vẽ và môn dancesport.

Nói riêng về dancesport, đây là một loại hình năng khiếu thiên về những bước nhảy uyển chuyển trên nền nhạc tango, cha cha cha, hoặc rumba, cùng với đó là sự kết hợp bởi thần thái của vũ công sẽ tạo nên một màn trình diễn rất tuyệt vời. Từ đó chương trình “Nghệ thuật Phổ cao HN 2021” được tổ chức để giúp các bạn sinh viên cảm thấy thích thú với bộ môn này, cũng như tạo nên một sân thi đấu để các bạn được thể hiện niềm đam mê và được nhận những giải thưởng xứng đáng.

Về hình thức thi sẽ được chia thành hai vòng.

Vòng loại, các bạn sinh viên sẽ gửi bài dự thi về email của BTC là [email protected], và thời gian nhận bài muộn nhất là ngày 15/10. Sau đó Ban giám khảo sẽ chấm bài thi và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để vào 2 đội:

Đội A: do thầy Thành làm HLV

Đội B: do cô Ngọc làm HLV

Lưu ý: HLV lựa chọn các thí sinh xuất sắc vào đội của mình, mỗi đội tối đa 10 thí sinh.

Tiêu chí bài thi vòng loại hợp lệ sẽ chấm theo các mục sau:

Hình thức: Clip quay phải rõ nét, rõ nhận diện; toàn bộ động tác phải trong khung hình;

trang phục đẹp – phù hợp với lứa tuổi.

Nội dung: Điệu nhảy phải nằm trong môn Dancesport, bước nhảy đúng nhịp nhạc.

Âm nhạc: Thí sinh chọn nhạc thể loại Dancesport (Rumba, ChaCha, Samba…).

Vòng chung kết, các đội tập luyện, dựng bài theo sự hướng dẫn, hỗ trợ của 2 HLV. Bài thi sẽ thực hiện bằng hình thức quay video theo yêu cầu từ BTC, thời lượng tối đa 1’30s. Thời gian diễn ra vào 19h30 ngày 30/10/2021 ở trên Zoom (Đường link sẽ được cập nhật trên fanpage của trường).

Bên cạnh đó là cuộc thi còn có các giải thưởng được chia theo các hạng mục:

01 giải Nhất 2.000.000VNĐ 

01 giải Nhì 1.000.000VNĐ 

02 giải Ba 700.000VNĐ 

01 giải khán giả bình chọn 700.000VNĐ 

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 08/10/2021 đến hết ngày 30/10/2021. Về cách thức đăng ký, các bạn thí sinh có thể đăng ký với GVCN và GV bộ môn Dancesport, các bạn sẽ gửi bài Dancesport tự quay có thời lượng 30s về email của BTC là [email protected]. Thời hạn đăng ký là trước ngày 15/10/2021.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.