Thông báo về việc tổ chức học tập trực tuyến

16:35 18/03/2020

Phòng tổ chức và quản lý đào tạo xin được thông báo về việc tổ chức học tập trực tuyến dành cho sinh viên đang theo học tại trường.

Thông báo học trực tuyến - Chương trình Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, Bộ giáo dục và đào tạo cũng như Bộ lao động thương binh và xã hội đã có công văn gửi tới các trường triển khai việc học tập qua Internet; tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả học tập qua Internet khi sinh viên đi học trở lại.

Do vậy nhà trường quyết định triển khai học tập trực tuyến bắt đầu từ 23/3/2020.

  • Lịch học tập sinh viên xem tại: Ap.poly.edu.vn
  • Lớp học trực tuyến được tổ chức trên nền tảng: Google meet

(hướng dẫn học trên nền tảng này xem tại: http://bit.ly/2UeuyjD)

Để tham gia việc học trực tuyến sinh viên cần trang bị một trong số các thiết bị sau: laptop, smartphone, máy tính bảng có kết nối internet.

Yêu cầu sinh viên tham gia lớp học nghiêm túc, đầy đủ, trang phục lịch sự. Sinh viên không tham gia học tập hoặc nghỉ quá số buổi cho phép sẽ coi như vắng mặt và sẽ phải học lại theo quy định của nhà trường.

Đối với những sinh viên vắng mặt, nhà trường sẽ gửi thông báo bằng tin nhắn SMS tới số điện thoại mà phụ huynh đã đăng ký với nhà trường.

Nhà trường rất mong quý phụ huynh phối hợp cùng nhà trường về việc đôn đốc sinh viên học tập, chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho việc học trực tuyến được diễn ra thuận lợi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khu dịch vụ sinh viên: 024 629 55113

PHÒNG TỔ CHỨC VÀ QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.