Tiết học sáng tạo nội dung đặc biệt tại PTCĐ FPT HCM

20:03 13/08/2022

Vào ngày 13/8, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP Hồ Chí Minh đã diễn ra một tiết học môn Marketing nội dung rất đặc biệt dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing.

Các bạn sinh viên chuyên ngành Digital Marketing tại PTCĐ FPT HCM
Cô Trang giới thiệu những trải nghiệm của mình tại các doanh nghiệp và những trải nghiệm của cô trong ngành Marketing

Với sự phát triển mạnh mẽ của của ngành Digital Marketing, ngày càng có nhiều cách sáng tạo nội dung mới được ra đời. Để đảm bảo sinh viên được đào tạo bắt kịp xu hướng phát triển của ngành, chương trình talkshow với chủ đề “Khám phá sức mạnh game hóa nội dung trên mạng xã hội” với diễn giả là cô Phan Thị Đài Trang – giảng viên ngành Thương mại điện tử tại Cao đẳng FPT Polytechnic với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại các doanh nghiệp.

Các nội dung được truyền tải vô cùng thú vị thông qua các trò chơi, các ví dụ vô cùng sinh động
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi và đặt những câu hỏi dành cho nội dung tại chương trình
Lời nhắn cho các bạn sinh viên tại chương trình

Qua chương trình, cô Trang đã đưa ra rất nhiều thông tin bổ ích về các để “game hóa” các nội dung trong các chiến dịch marketing để tạo ra những chiến dịch sáng tạo và thu hút được lượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Đây là cách triển khai nội dung mới mà hiện tại các doanh nghiệp đang áp dụng rất nhiều trong thực tế.

Chắc chắn rằng, sau buổi talkshow hôm nay, các bạn sinh viên đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích để áp dụng vào công việc thực tế sau này.

Sau khi được lắng nghe những kiến thức vô cùng bổ ích, sinh viên Thanh Tuyền chia sẻ “Em rất vui khi có mặt tại chương trình hôm nay, những kiến thức được cô chia sẻ rất thú vị và thực tế. Mong rằng em có thể áp dụng được những điều mới mẻ mà em học được trong ngày hôm nay để có thể xây dựng được những nội dung và chiến dịch truyền thông thành công trong tương lai.”

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.