Tiết lộ danh tính Ong Vàng K17 đạt danh hiệu vinh quang

17:34 18/01/2022

Học kỳ Fall 2021 khép lại, Khánh Duy đã gặt hái cho mình danh hiệu Ong Vàng tôn quý trước sự bất ngờ đến ngỡ ngàng và ngưỡng mộ của nhiều sinh viên trong trường. 

Tên đầy đủ của cậu Ong Vàng là Hạ Khánh Duy, hiện đang học lớp PC1704 ngành Ứng dụng phần mềm tại Phổ thông Cao đẳng FPT Hà Nội. Duy là một người có vẻ ngoài rất điềm tĩnh, các quyết định đưa ra đều rất quyết đoán và đôi khi pha một chút liều lĩnh. 

Khi biết được bản thân mình may mắn dành được danh hiệu tôn quý Khánh Duy cũng khá bất ngờ nhưng cảm xúc nổi trội nhất vẫn là vui vẻ và tự hào. Tự hào vì cuối cùng những phấn đấu, nỗ lực của bản thân trong thời gian qua đã có lại được kết quả tốt như vậy. 

Duy là một người có vẻ ngoài rất điềm tĩnh

Khánh Duy chia sẻ về kinh nghiệm học tập của bản thân trong kỳ học vừa qua đó là phải lập kế hoạch và phân chia thời gian cụ thể. Nên tập trung vào từng công việc mình đang làm. Hoàn thành từng bước nhỏ thật tốt, thật vững thì mới có thể tiến xa hơn nữa. Đứng trước thực trạng học online kéo dài thì tinh thần tự giác, tự tìm tòi học hỏi là một điều quan trọng để việc học trở nên hiệu quả hơn. 

Tuy nhiên, trong học kỳ vừa qua cậu tân sinh viên đã gặp phải một khó khăn đáng gờm, đó chính là môn Vovinam. Vì tình hình dịch bệnh nên phải học bằng hình thức online nên việc nhìn và tập các động tác võ thuật qua màn hình chiếc laptop sẽ rất khó khăn cho người học và người dạy. Nhưng khó khăn ấy không thể quật ngã chàng trai kiên cường này, Khánh Duy ngoài việc học trong tiết Vovinam thì còn tập theo các video trên Youtube ngoài giờ học để nâng cao khả năng. Và chính khó khăn này cũng trở thành điểm thú vị nhất mà cậu sinh viên cảm nhận được trong suốt học kỳ vừa qua. “Những điều khó đều mang lại cảm giác thú vị” – Khánh Duy chia sẻ. 

“Những điều khó đều mang lại cảm giác thú vị” – Khánh Duy chia sẻ

Nói về dự định của bản thân trong kỳ học tiếp theo, cậu Ong Vàng chia sẻ: “Em sẽ cố gắng duy trì thành tích học tập, đồng thời phát triển dự án startup về du lịch mà bản thân là đồng sáng lập. Với mong muốn sẽ phát triển quy mô từ 15 lên 30 nhân viên. Cùng với đó là nắm chắc thị phần nội địa rồi hướng tới mở rộng ra outbound”

Phổ thông Cao đẳng FPT chúc Ong Vàng – Hạ Khánh Duy sẽ đạt được thành quả mà bản thân kỳ vọng. Ngày càng tỏa sáng với ước mơ của bản thân. 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *