Tìm hiểu pờ rô phai của đại diện duy nhất PTCĐ tham gia FPTU Talent Show

17:34 15/11/2021

FPTU Talent Show là một chương trình tìm kiếm tài năng do phía Đại học FPT tại Hà Nội tổ chức. Vào ngày 31/10, chương trình đã công bố TOP 16 thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo, điều đặc biệt là trong danh sách đó có duy nhất một đại diện của PTCĐ FPT, đó là thí sinh Nguyễn Thành Đạt.

Nguyễn Thành Đạt hiện đang là sinh viên K15 của Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Được hỏi về cơ duyên nào đưa em đến đăng ký, tham gia vào chương trình “𝐅𝐏𝐓𝐔 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓 𝐒𝐇𝐎𝐖”, Đạt chia sẻ rằng em được một người thầy giới thiệu em với BTC của FTS và ngỏ ý em thử sức tài năng của mình với chương trình này. Do đó, Đạt đã liên lạc với BTC và nói về nguyện vọng, mong muốn được tham gia cuộc thi năm nay.

Điều đặc biệt ở đây khi biết bạn đã lọt trong TOP 16 tiến đến VÒNG CHUNG KHẢO, với PTCĐ đó chắc chắn là một niềm tự hào khi Đạt là thí sinh duy nhất đại diện cho trường tham gia chương trình, nhưng không biết với Đạt khi biết tin này bạn cảm thấy thế nào?

Em cũng khá bất ngờ khi là một trong những thí sinh trong TOP 16. Bởi vì ban đầu em tham gia chương trình với tiêu chí vui là chính, đến lúc nghe tin cũng cảm thấy tự hào khi mình là đại diện duy nhất của PTCĐ FPT tham gia thi đấu cùng các anh chị sinh viên trường khác”, Đạt chia sẻ về sự tự hào của bản thân khi FTS công bố kết quả.

Tài năng đã giúp Đạt có thể vượt qua được Vòng Sơ Khảo này chính là Nhảy. Em có chia sẻ rằng đã theo đuổi bộ môn nhảy hiện đại này được hai năm. Về lý do tại sao Đạt lại theo đuổi bộ môn này là bởi vì em là một người đầy năng lượng và tích cực, nhờ có bộ môn này em có thể giải phóng hết năng lượng về mặt cảm xúc và tâm hồn. Đó chính là lý do tại sao Đạt gắn bó với bộ môn nhảy, em còn coi đây là một trong những kỹ năng mình nên có trong cuộc sống và hỗ trợ một phần nào đấy trong niềm đam mê nghệ thuật của bản thân.

Khi mới đầu em cũng chỉ nghĩ là bản thân mình vui là chính, nhưng khi nghe tin lọt top 16 bản thân em thực sự muốn chạm đến giải nhất của chương trình. Ngoài ra em cũng mong muốn được học hỏi và thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa!”, Đạt chia sẻ về kỳ vọng và mục tiêu tiếp theo của mình khi tham gia FTS.

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *