Tôn vinh những chú ong chăm chỉ nhà Phổ Cao Bắc Giang

9:52 14/03/2022

Ngày 13/3 vừa qua, tại Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bắc Giang đã tổ chức buổi lễ tôn vinh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng rất thân mật. 

Vì lý do dịch bệnh, lễ tôn vinh đã phải hoãn tổ chức đến lần thứ ba nên các bạn sinh viên đã vô cùng háo hức và chờ mong đến ngày lễ quan trọng này. Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc PTCĐ FPT Bắc Giang, các thầy cô giáo cùng các vị phụ huynh và sinh viên. 

Tại lễ tôn vinh kỳ Fall 2021 Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang đã vinh danh chú Ong vàng chăm chỉ Thân Trí Toàn cùng 6 cá nhân có thành tích học tập giỏi và 1 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc. 

Thân Trí Toàn – Chú Ong vàng đầu tiên của cơ sở Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang 
Bạn Nguyễn Đức Hiệp – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Bạn Nguyễn Trung Thành – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Bạn Vũ Thị Yến Nhi – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Bạn Nguyễn Thị Nguyệt Anh – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Bạn Nguyễn Minh Đức – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Bạn Ngô Ngọc Khánh Linh – Sinh viên giỏi kỳ Fall 2021 PTCĐ FPT Bắc Giang
Đại diện tập thể lớp PC1703 PTCĐ FPT Bắc Giang nhận giải Tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc 

Tại lễ tôn vinh, cậu Ong vàng Thân Trí Toàn đã có những lời cảm ơn sâu sắc và chia sẻ cảm nghĩ của bản thân. “Em cảm thấy rất là vui mừng và vinh dự khi biết mình là chú ong vàng đầu tiên của cơ sở PTCĐ FPT Bắc Giang. Em có đôi lời cảm ơn tới bố mẹ đã luôn ủng hộ và động viên em, cảm ơn các thầy cô đã luôn quan tâm và giúp đỡ em trong học kỳ vừa qua. Và em sẽ cố gắng hơn trong các học kỳ tới” – sinh viên Thân Trí Toàn chia sẻ tại buổi lễ tôn vinh. 

Chứng kiến khoảnh khắc vinh dự nhất của con mình, các vị phụ huynh không ngớt những tràng pháo tay và dành lời khen ngợi, động viên cho các con. Những nụ cười hạnh phúc vẫn cứ vương mãi trên đôi môi của các vị phụ huynh trong suốt quá trình diễn ra buổi lễ. 

Thầy Nguyễn Dũng Sơn – Giám đốc PTCĐ FPT Bắc Giang chụp ảnh kỷ niệm cùng các vị phụ huynh và sinh viên được tôn vinh tại buổi lễ 

NHƯ QUỲNH

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *