Top 3 “Rung chuông vàng” Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic

13:05 14/10/2021

Ngày 12/10/2021 vừa qua, BTC cuộc thi “Rung chuông vàng” Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Bắc Giang đã chính thức sướng tên 3 thí sinh xuất sắc nhất.  

Cuộc thi “Rung chuông vàng” được các cán bộ phòng DVSV (dịch vụ sinh viên) và CTSV (công tác sinh viên) phối hợp tổ chức. Giúp nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, sinh viên gắn kết với nhau hơn. Tạo sân chơi trí tuệ bổ ích giúp sinh viên giải tỏa sau những giờ học căng thẳng. Bộ câu hỏi chương trình sẽ kích thích trí tuệ, sức sáng tạo của sinh viên, mở đầu một kỳ học tập hiệu quả.

Xin chúc mừng Top 3 cuộc thi Rung chuông vàng:

  • Giải Nhất: Phạm Phi Đan -TG00096
  • Giải Nhì: Vũ Thị Yến Nhi – TG00012
  • Giải Ba: Trần Minh – TG00053

Cậu sinh viên Trần Minh lớp PC1701 PTCĐ FPT Bắc Giang chia sẻ rằng ngay khi biết được thông tin cuộc thi trên trang Fanpage của trường đã quyết định tham gia. Mục đích tham gia là muốn tìm kiếm cơ hội được tiếp thu với những kiến thức mới.

Sinh viên Trần Minh cảm thấy vui vẻ sau những trải nghiệm tại cuộc thi

“Trước cuộc thi mình đã chuẩn bị một tinh thần thoải mái và lượng kiến thức đủ dùng. Vui vì mình đạt được giải ba nhưng cũng hơi tiếc vì mình hơi chủ quan trong các câu hỏi cuối, cũng một phần do tinh thần hơi hồi hộp. Cuộc thi đem lại cho mình niềm vui và những trải nghiệm cọ sát với những cuộc thi quan trọng. Mình rất cảm ơn BTC cuộc thi Rung chuông vàng.” – Minh tâm sự. 

Nữ sinh duy nhất lọt vào Top 3 là Vũ Thị Yến Nhi lớp PC1703 PTCĐ FPT Bắc Giang. Biết tới cuộc thi qua lời giới thiệu của cán bộ tuyển sinh, Yến Nhi bị hấp dẫn bởi hình thức và giải thưởng cuộc thi nên đã quyết định tham gia thử sức. 

Nữ sinh Bắc Giang chia sẻ: “Các câu hỏi trong cuộc thi rất phong phú, có câu khó, có câu dễ và không thể thiếu các câu “hại não” để phân cấp thí sinh được rồi. Mặc dù chỉ dừng lại ở vị trí thứ hai nhưng mình sẽ quyết tâm “phục thù” trong mùa tiếp theo.”

Nữ sinh duy nhất lọt Top 3 “Rung chuông vàng” PTCĐ FPT Bắc Giang

Nam sinh chiếm giữ vị trí cao nhất Top 3 chính là Phạm Phi Đan sinh viên lớp PC1701 PTCĐ FPT Bắc Giang. Cậu ấy quả thực là một chàng trai vô cùng tự tin và hài hước khi có những câu trả lời thú vị đáp lại câu hỏi của team phỏng vấn. 

“Đến với cuộc thi mình chuẩn bị một tâm hồn đẹp và “mang đầu” vào phòng thi” – Đan cười đáp. 

Nam sinh PTCĐ FPT Bắc Giang cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi đạt giải Nhất cuộc thi “Rung chuông vàng”

Chia sẻ thêm về cảm nhận của bản thân, nam sinh tâm sự: “Nhận được giải Nhất mình cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc, bạn bè sẽ tự hào vì mình, gia đình cũng tự hào về mình. Trải qua cuộc thi mình nhận được sự vui vẻ, hiểu biết nhiều kiến thức hơn cầm được phần thưởng về nhà còn gì tuyệt vời hơn”.

Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic hy vọng rằng sân chơi này sẽ thổi lửa cho ý chí, sự quyết tâm chinh phục đỉnh cao tri thức của các bạn. Hãy tiếp tục rèn luyện, mài dũa và trau dồi bản lĩnh để cùng tỏa sáng trên các sân chơi khác nhé!

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.