TOP 9 gương mặt sinh viên lọt vào Chung kết “Brighten Your Voice”

16:04 28/04/2022

Sau gần 10 ngày kể từ khi nhận về những bài dự thi đầu tiên, BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng MC – Brighten Your Voice đã chọn ra được 9 bài thi xuất sắc nhất vào vòng Chung kết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết danh tính của 9 bạn sinh viên này nhé!

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC – Brighten Your Voice do Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Bắc Giang tổ chức với mong muốn tạo môi trường thuận lợi để sinh viên tham gia vào các hoạt động truyền thông, văn hoá văn nghệ, qua đó giúp cho sinh viên hình thành và phát triển các kỹ năng mềm, tự tin, sáng tạo hơn trong các hoạt động của bản thân, đặc biệt là kỹ năng dẫn chương trình. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức muốn tìm kiếm, phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng những sinh viên có khả năng dẫn chương trình, có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của nhà trường. Tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các sinh viên

Vòng đầu tiên, các thí sinh sẽ tự quay 01 video giới thiệu bản thân và dẫn 01 đoạn với chủ đề bất kỳ (thời gian không quá 2 phút) sau đó sinh viên sẽ đăng ký dự thi và đăng tải video qua Form do BTC tạo. 

Dưới đây là 9 gương mặt sinh viên xuất sắc lọt vào vòng Chung kết:

Thí sinh: Nông Thị Hồng

Thí sinh: Hoàng Thị Thành

Thí sinh: Ngô Hữu Hiển

Thí sinh: Trần Thị Mỹ Hạnh

Thí sinh: Lê Thị Hương Trà

Thí sinh: Nguyễn Thế Đan Dương

Thí sinh: Nguyễn Quang Vinh

Thí sinh: Trần Công Minh

Thí sinh: Nguyễn Thị Hiền

Chúc mừng các thí sinh đã vinh dự góp mặt trong TOP 9 Chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC – Brighten Your Voice. Chúc các bạn may mắn!

NHƯ QUỲNH 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.