Tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trở thành Sinh viên Đại học FPT có gì “HOT” 

17:43 28/04/2023

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic là chương trình tiên phong trong việc phân luồng học sinh sau THCS. Nơi đây đào tạo và phát triển đội ngũ lao động chất lượng cao đáp ứng sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Với lộ trình học tập 3 năm, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng có cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT. 

Tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng với yêu cầu của thị trường lao động. Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp” các bạn sinh viên sẽ được học kiến thức văn hóa song song với thực hành thực tế để nâng cao khả năng ứng dụng của mình. 

Một điểm hấp dẫn đặc biệt tại môi trường này là các bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp trình độ Cao đẳng tại Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic. Điều này đem cho sinh viên thêm nhiều lựa chọn cho con đường phát triển bản thân bởi Trường Đại học FPT là đơn vị đã khẳng định được chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua. Sinh viên có cơ hội được tiếp cận với các chương trình học chất lượng với giáo trình tiên tiến, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thực tế của môi trường lao động. 

Tiếp theo, các bạn sinh viên có thể học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh,… được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Bên cạnh đó, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic và Trường Đại học FPT đều có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cung cấp cho sinh viên một môi trường thực tế để thực hành và phát triển kỹ năng. Sinh viên có thể tham gia vào các dự án và chương trình thực tế, cộng tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.  

Chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục FPT có tính ứng dụng cao, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty lớn và uy tín trên toàn thế giới, hoặc làm việc ngay trong hệ sinh thái lớn của Tập đoàn FPT như FPT Software, FPT Telecom,…Theo thống kê, nhu cầu tuyển dụng từ các ngành nghề FPT đang đào tạo là rất lớn, có đến 97,7% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay. 

Với lộ trình học tập và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, việc tốt nghiệp Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic trở thành sinh viên Đại học FPT có thể coi là một lựa chọn rất “HOT” ngay lúc này.  

Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic hiện đang có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước gồm Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Huế, Đà Nẵng, TP HCM, Tây Nguyên, Đồng Nai, Cần Thơ, Bình Định, Bình Dương, Thái Nguyên và các dự án dự kiến triển khai như Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hoà, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Cùng mạng lưới quan hệ với hơn 500 doanh nghiệp, Phổ thông Cao đẳng – FPT Polytechnic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh, góp phần thúc đẩy quá trình phân luồng sớm sau THCS, đem lại giá trị về nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế và định hướng tương lai cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. 

KHÁNH LOAN 

Cùng chuyên mục

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *